รีวิว ARTISTRY LABS PRO-RETINOL

Paris's avatar

Paris

October 10, 2026
ใครเป็นบ้าง อยู่ในจุดที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยเล็กๆ แล้ว! 🥺
ถึงเวลาหาเรตินอลมาใช้!!! เลยเริ่มจากตัวนี้ Artistry Labs PRO-RETINOL ที่โดดเด่นเรื่องสูตรผสม 3 เทคโนโลยี
⭐️Pro-Retinol ที่ออกฤทธิ์เร็วและนาน
⭐️CellResponse Technology ที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน
⭐️Ultra Soothing Complex ที่ปลอบประโลมผิว ลดสัญญาณการระคายเคือง ตอบโจทย์คนที่อยากเริ่มใช้เรตินอลแต่กลัวผิวแพ้มากๆ
👉🏻ตัวนี้ใช้ทาเฉพาะกลางคืน แบบวันเว้นวัน🌃
เราได้ลองใช้ต่อเนื่อง 14 วัน (รวมใช้ไปทั้งหมด 7 ครั้ง)
เนื้อสัมผัสดีมากกกก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ หลังใช้ตื่นมาไม่รู้สึกยิบๆ หรือระคายเคืองผิวเลย!!! ได้ไปต่อ ไม่แพ้🙅🏻‍♀️
👉🏻สิ่งที่สังเกตได้ชัดเจนหลังผ่านไป 14 วันคือ ผิวดูอิ่มฟูขึ้น จับแล้วรู้สึกเฟิร์มกระชับ ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้นแบบสัมผัสได้จริง (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)
👉🏻ที่ชอบอีกอย่างคือหลอดปิดสนิทแบบอะลูมิเนียม ก่อนใช้ครั้งแรกต้องดึง Red Safety Ring ออกก่อน แถมมีปลายหลอดบีบพร้อมวาล์ว (Anti-Suck Back Valve) ป้องกันอากาศเข้า ช่วยล็อกความสดใหม่และประสิทธิภาพของเรตินอลจนถึงการใช้งานครั้งสุดท้ายเลย
ใครที่กำลังมองหาเรตินอลใช้ แนะนำให้ไปลองตัวนี้เลยค่ะ เราว่าเหมาะกับคนที่เริ่มใช้เรตินอล และต้องการเรตินอลที่อ่อนโยนมากๆ 🫶🏻🩵
#Retinol #ArtistryLabsProRetinol #เรตินอลมิติใหม่ #Cosmenetรีวิว

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น