รีวิว Hygiene Expert Care Special Edition Skin Care Series

Hygiene
อันดับ 1  scented body
PikaPiPi's profile picture

PikaPiPi

February 28, 2026
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene Expert Care Special Edition Skin Care Series มาในรูปแบบของถุงรีฟิลติดจุกฝา Flip ใช้งานสะดวกมากๆ เลย ไม่ต้องเทเปลี่ยนใส่ขวด หรือหาที่ปิดปากถุงให้ยุ่งยากเวลาที่ยังใช้ไม่หมด ส่วนลวดลายของ Packaging ก็ออกแบบได้น่ารัก เป็นรูปเด็กน้อยนอนกอดตุ๊กตาหมีอย่างอบอุ่น ใช้โทนสีถุงเป็นสีม่วงสื่อถึงอารมณ์ยามค่ำคืนที่หลับสบาย เข้ากันกับกลิ่น Dreamy Hug ที่เราได้ทดลองใช้นี่เลย หลังจากที่เราได้ลองใช้ Hygiene Expert Care ที่มีสารสกัดบำรุงผิวอย่าง Niacinamide แล้ว ปรากฏว่า...เป็นสูตรที่เข้มข้นมาก เพราะใช้เพียงแค่เล็กน้อย แต่กลิ่นหอมมากกก หอมจนติดมือเลย ตอนที่นำผ้าไปตากก็ไม่คิดว่ากลิ่นหอมจะติดขนาดนี้ ชอบมาก แล้วกลิ่นก็หอมละมุนเหมือนกับอ้อมกอดของดอกไม้ในยามค่ำคืนจริงๆ ใช้แล้วผ้านุ่มขึ้นมาก ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อผิวเลย และสามารถใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวอันนี้ไม่เกินจริง เพราะว่าตอนที่เราใส่เสื้อผ้าที่ใช้ Hygiene Expert Care แล้วเดินผ่านคุณแม่ คุณแม่ก็ทักเลยว่า “กลิ่นหอมอะไรอ่ะ” เราก็บอกว่า “พอดีลองใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของ Hygiene Expert Care น่ะ” คุณแม่ก็มาดมใหญ่เลย บอกว่าหอมมากกก (ปกติคุณแม่จะไม่ค่อยชมเราเท่าไร แถมว่าเราตลอดด้วยว่า เราซักผ้าไม่ค่อยหอมเลย ทั้งๆ ที่เราก็ซักปกตินะ และตัวเราเองก็มักจะแอบสงสัยตลอดว่า ทำไมคุณแม่ซักผ้าได้หอมฟุ้ง หอมไกลไปถึงปากซอย เรากับคุณแม่มักจะทะเลาะกันเรื่องนี้บ่อยมากๆ เรื่องติงต๊องๆ ของสองแม่ลูก) หลังจากที่ดมแล้วรู้สึกว่า คุณแม่จะปลื้มกลิ่นมากเป็นพิเศษ ถึงขนาดลากเราเข้า 7-Eleven หน้าหมู่บ้าน เพื่อไปตามหา Hygiene Expert Care Special Edition Skin Care Series ที่เราใช้ บอกว่าจะซื้อไปใช้บ้าง กลิ่นอื่นก็ไม่เอานะ จะเอากลิ่น Dreamy Hug ที่เราใช้ พอซื้อไปใช้แล้ว ตอนที่คุณแม่ซักเองก็จะชมใหญ่เลยว่า ใส่นิดเดียว แต่หอมมาก หอมฟุ้งไปทั่วบ้านเลย คือชมแล้วชมอีกไม่ขาดปาก สรุป คุณแม่ก็โดน Hygiene Expert Care ตกไปเป็นที่เรียบร้อย
กลิ่นหอมยาวนาน
4.0
ความคุ้มค่า
4.0
ผ่อนคลาย
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet