รีวิว BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++

BSC
อันดับ 1  foundation powder
Brownie Y's profile picture
Brownie Y
รีวิวแป้งผสมรองพื้น BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ #C2

ใช้แล้วชอบมากค่ะ ตลับคือสวย หรู ดูพรีเมียม เปิดออกมาก็ประทับใจเลย ตัวเนื้อแป้งให้ฟินิชแบบ งานผิว ดูเนียนละเอียด ไม่หนา ไม่โบ๊ะ เหมาะกับคนที่อยากให้ผิวดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ

เรื่อง การปกปิดถือว่าทำได้ดีระดับนึง ถ้าอยากได้งานผิวเบา ๆ ใช้แปรงหรือพัฟแตะแผ่ว ๆ ก็เอาอยู่ แต่ถ้าวันไหนอยากแน่นขึ้นหน่อย ใช้พัฟกดเบา ๆ ที่จุดที่ต้องการได้เลย ปกปิดได้ดีแต่ยังไม่ดูหนา อีกอย่างที่ชอบคือเค้ามีไฮไลต์มาด้วยในตลับ

โดยรวมคือ เป็นแป้งที่ใช้แล้วรู้สึกผิวดูดีขึ้นแบบไม่พยายามเกินไป แนะนำสำหรับคนที่ชอบฟินิชแมตต์กำลังดี ผิวไม่ดูแห้งค่ะ

#Cosmenetรีวิว #แป้งผสมรองพื้นBSCAuthentiq
ควบคุมความมัน
ปกปิดได้ดี
4.0
เกลี่ยง่าย
4.0
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet
May 13, 2025