เจ้านาง (Chaonang)
อันดับ
liquid foundation
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Janejira
รีวิว เจ้านาง (Chaonang) Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ แบรนด์ไทยตัวดังตัวเริ่ดด รุ่นนี้ออกมาด้วยกัน 3 สี 💗01 Ivory ผิวขาวอมชมพู ✨C21 Natural Beige ผิวขาวเหลือง 🌷02 Honey Beige ผิวสองสี ความรู้สึกจากการใช้จริงงง สี : ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลือง แต่สามารถใช้สี 01 ได้แล้วคือรอด เพิ่มความไบรท์ให้ผิวหน้า ด้วยความที่แบรนด์คนไทยเนี่ยย เค้าออกแบบมาอย่างเข้าใจสีผิวของสาวไทยอยู่แล้วว เนื้อรองพื้น : เกลี่ยง่ายมากค่ะ ยิ่งใช้พัฟคูชชั่นตบๆด้วย คือติดแน่นติดทนแน่นอน การปกปิด : ส่วนตัวมีรอยดำรอยแดงจากสิว คิดว่าช่วยปกปิดในระดับนึงเลยนะคะ แต่ถ้าสำหรับคนที่รอยชัด อาจจะต้องบิ้วเพิ่ม การติดทน : นี่ว่าติดทนแน่นเลยค่ะ ปกติเป็นคนหน้ามันมาก แต่ใช้ตัวนี้คืออยู่ได้ทั้งวัน ไม่หยือ ไม่หยาแน่นอน สรุปโดยรวมคือชอบค่ะ ทำสีออกมาพอดี เกลี่ยง่าย คุมมัน กันน้ำ กันแดด จึ้งงง
ควบคุมความมัน
ติดทนนาน