Maybelline New York Great Lash Washable Mascara
อันดับ
Maybelline New York
Great Lash Washable Mascara
mascara
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
BabyLilly
May 26, 2009
เราเคยใช้ตัวนี้ตอนอยู่ที่อเมริกา ซื้อที่ Traget รู้สึกว่าไม่เข้ามาขายที่บ้านเรานะ เป็น Limited ที่มีขายเฉพาะที่อเมริกา เสียดาย เพราะเราค่อนข้างชอบเลย ^^ แพกเกจน่ารักมาก ที่สำคัญไม่แพงเลย แต่ปัดสวยตอนเช้า ตอนเย็นเป็นแพนด้า ฮ่าๆๆๆๆๆ แต่ไม่มากนะ พอมาสคาร่ามันเลอะตอนเย็นแล้ว มันเหมือนสโมกกี้อาย ออกแนวพังค์ (แปลกแต่จริง ฮ่าๆๆๆๆๆๆ) ปกติเราเป็นแฟนพันธุ์แท้ มาสคาร่าของMaybelline อยู่แล้ว ตัวนี้แพกเกจน่ารัก เห็นปุ๊บตะครุบเลย ตัวนี้ไม่เน้นความยาว ไม่งอน ไม่เหนียว ลื่น แต่ไม่เหลว ปัดง่าย แปรงเล็ก แต่ดำเข้มมากๆ ดำได้ใจ แล้วก็เป็นแพ สวยเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนเด็กสาวไฮสคูล ล้างง่าย แค่น้ำอุ่นก็ออก ถ้าไม่มายด์ว่าต้องเช็ดออกบ้างตอนเย็น เราว่าตัวนี้สวยดี ^^
ใช้เป็นประจำ
Send to