SOL DE JANEIRO Cheirosa 59 Perfume Mist
SOL DE JANEIRO
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
ได้รับสินค้าจากกิจกรรม รีดีม ของ Cosmenet มาค่ะ เราใช้ไปทั้งหมด 5,500 คะแนน จริง ๆ ตอนที่จะแลก เราลังเลระหว่างกลิ่นนี้กับเบอร์ 62 นะ เพราะเบอร์ 62 ดังกว่า แต่เราก็แอบกลัวจะเวียนหัวคาราเมล เลยลองเลือกเบอร์ 59 นี่ดูค่ะ สรุปว่า ชอบมากกกก น้องหอมมากกกก หอมหวาน ๆ ดอกไม้ + กลิ่นน้ำตาลหวาน ๆ แต่ไม่ได้หวานขนม ไม่เลี่ยน ถึงจะหวาน แต่ก็โปร่งพอที่จะสามารถใช้ในช่วงอากาศร้อนได้ไม่เวียนหัว แต่ถ้าจะเหมาะที่สุด ... เราว่าใช้ช่วงอากาสเย็น ๆ หน่อยนี่ perfect เลย ถึงจะเป็น perfume mist แต่เราว่ากลิ่นติดทนในระดับความเข้มข้น edt ได้ค่ะ เนื้อโปร่ง กระจายตัวปานกลาง ติดทน 3 - 4 ชม. ปกติเราไม่ค่อยชอบ Mist เพราะรู้สึกมันบางเบาเกินไปและไม่ค่อยทน แต่ตัวนี้โอเคมาก ๆ เป็น mist ที่เราชอบที่สุดตั้งแต่ใช้มา ดีใจที่เลือกกลิ่นนี้ หอมมาก ... ขอบคุณกิจกรรมดี ๆ จาก Cosmenet ด้วย
กลิ่นกระจายตัวได้ดี
3.0