Pramy
ไข่เต่า's profile picture

ไข่เต่า

August 20, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
รีวิว Pramy Moisturizing Makeup Setting Spray Matte Finish สำหรับคนผิวแห้ง วัย 40+ เป็นคนผิวแห้งวัย 40+ ลองใช้ Pramy Matte Setting Spray ที่เค้ารีวิวกันเยอะๆ ก็ต้องยอมรับว่ามันดีจริงค่ะ ข้อดี: หัวสเปรย์ดีมาก พ่นเป็นละอองละเอียด ไม่เป็นหยดน้ำเลย ทำให้ไม่เป็นคราบ ล็อกเมคอัพได้ดีจริง ๆ ค่ะ ตั้งแต่เช้ายันเย็น หน้าไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุย ไม่ต้องเติมแป้งเลย หน้าดูเนียนกริบ ทำให้ไม่ดูแก่ลงระหว่างวัน ข้อจำกัด: ด้วยความที่เป็นสูตรแมตต์ บางครั้งก็แอบรู้สึกว่าหน้าตึงนิดหน่อยค่ะ คนผิวแห้งแบบเราเลยต้องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นหนักๆ ก่อนแต่งหน้าถึงจะโอเค สรุป: โดยรวมแล้วคุ้มค่าเกินราคามากค่ะ สำหรับใครที่มองหาสเปรย์ล็อกเมคอัพที่ทนทานและทำให้หน้าเนียนกริบ Pramy ขวดนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ
ความชุ่มชื้น
ช่วยให้เมคอัพติดทน
4.0
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
3.0
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ บิวตี้สโตร์