รีวิว GARNIER Super UV-Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++

อันดับ7
GARNIER
อันดับ 7  facial sunscreen
Rachanoo Umim's profile picture
Rachanoo Umim
Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ สุดยอดกันแดดบางเบาผิวที่แม่ชอบมาก ปกป้องผิวได้ทั้ง.UVA,UVB มั่นใจสบายผิว พร้อมบำรุงผิวด้วยวิตามินซี ที่ Garnier คิดค้นและพัฒนากันแดดสูตรบางเบาและพร้อมบำรุงผิวกระจ่างใสในหลอดเดียว 🍋กันแดดเบาผิว เหมือนไม่ได้ทา 🍋เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว 🍋ป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%* SPF50+ PA++++ : ปกป้องผิวทั้งจาก UVA และ UVB 🍋Vitamin C : วิตามินซีในรูปแบบเสถียรช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ให้ผิวไบรท์กระจ่างใส และช่วยลดจุดด่างดำ ลักษณะผลิตภัณฑ์ เป็นขวดมีลักณะแบนเล็กน้อย แต่อัดแน่นไปด้วยปริมาณของกันแดดที่ใช้ง่าย ปิดฝา แล้วเทเซรั่มกันแดดได้เลย ฝาปิดสนิทมาก ดีไซด์ขวดสวย สีเหลืองสดใสช่วยให้หาซื้อง่าย ลักณะเนื้อกันแดด เป็นเนื้อเซรั่มสีขาว ไม่ใสไม่ข้นจนเกินไป ทาง่าย ไม่เป็นคราบ ซึมไวมากกกกบางเบาเหมือนไม่ เลิฟสุดๆ ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย ความรู้สึกหลังใช้ 🍋ประทับในความบางเบามากๆค่ะ บางเบามาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว ไม่แสบไม่แพ้ ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลยไม่ต้องรอเวลา ลดเวลาในการแต่งหน้าอย่างดี ปกป้องพร้อมบำรุงผิวในหลอดเดียว ใช้ทุกเช้า ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นมากค่ะ สามารถทาทับเมคอัพระหว่างวันได้ด้วย ยิ่งดีมากๆค่ะ 🍊มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
April 03, 2024