Eucerin
อันดับ
facial gel wash
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
thitthamcharming
ช่วงนี้เป็นสิวบ่อยค่ะ เรียกได้ว่าเก่ายุบใหม่มากันเลยทีเดียว อาจจะเพราะนอนดึก แต่งหน้า และฮอร์โมน รวมถึงฝุ่นและปัจจัยหลายๆอย่างรอบตัว ตอนนี้ก็เลยต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หลายตัวเพื่อมาช่วยเหลือในช่วงนี้ค่ะ พื้นเพเดิมของหน้าเราเป็นคนผิวมันช่วงทีโซน แต่ข้างแก้มจะแห้งขาดน้ำ และค่อนข้างจะแพ้ง่าย ทำให้การเลือกใช้อะไรแต่ละอย่าง เราจะชอบดูส่วนผสม ว่าเราจะแพ้ไหมค่ะ บวกกับช่วงนี้เป็นสิวด้วย การจะหาตัวช่วยลดสิวของคนแพ้ง่ายก็ค่อนข้างยากเลยค่ะ จนได้มาลอง Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser ตัวนี้ เคยฟังยูทูปเบอร์ท่านนึงบอกว่า ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าคือส่วนที่สำคัญที่สุด เพราะสิ่งสกปรกจะตกค้างบนใบหน้าหรือไม่ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะทำความสะอาดได้ดีแค่ไหน เราเลยเชื่อว่า ถ้าหน้าเราสะอาด ก็ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวจากปัจจัยมลภาวะที่พบในชีวิตประจำวัน และการแต่งหน้าได้ค่ะ พูดถึง Eucerin แวบแรกที่ได้ลองใช้ ตัวเนื้อสัมผัส เป็นเจลใส ไม่มีสี กลิ่นสดชื่น และพอถูบนฝ่ามือก็กลายเป็นโฟมค่ะ หลังจากใช้ล้างหน้า สัมผัสบนใบหน้าหลังการล้างแล้วถือว่าทำความสะอาดได้ดี แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ระคายเคืองใดๆ และยังช่วยลดความมันช่วงทีโซนได้ดี และส่วนตัวชอบโฟมเนื้อเจลที่ให้สัมผัสเบาบางอยู่แล้ว ก็เลยถูกใจค่ะ หลังจากใช้มาสักพัก อาจจะประกอบกับการใช้ผลิตภัณฑ์แต้มสิวควบคู่ไปด้วย ก็เลยรู้สึกว่าสิวค่อนข้างแห้งไวขึ้น อย่างที่แบรนด์ได้บอกส่วนผสมหลักๆว่ามี Salicylic Acid ช่วยลดปัญหาสิว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และมี AHA / BHA / PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและลดรอยสิวได้ แต่อาจจะต้องใช้ในระยะยาวมากกว่านี้สำหรับการลดรอยสิวว่าเห็นผลไหมค่ะ แต่ถ้าเรื่องการทำความสะอาด แล้วผิวแพ้ง่าย+เป็นสิวใช้ได้ เราก็แนะนำค่ะ ส่วนตัวเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin อยู่ค่อนข้างหลายตัว ตั้งแต่อาบน้ำ ล้างหน้า ครีมทาตัว แต้มสิว เป็นแบรนด์ที่เลิฟของคนผิวแพ้ง่ายมากๆค่ะ เพราะใช้มาตั้งแต่ 4 ขวบ 55555 เพราะเราแพ้ง่าย คุณหมอเลยแนะนำให้คุณแม่ใช้ ก็เลยใช้มานานมากกกก สำหรับไลน์ Pro Acne เองตอนนี้เราก็ใช้อยู่ 2 ตัว เลยอยากให้คนที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ ของ Eucerin มาก่อน ลองเปิดใจมาใช้ดูค่ะ เขาคิดค้นมาอย่างใส่ใจผู้ใช้จริงๆค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้