Eucerin DermoPure Clinical Correcting Gel To Foam
อันดับ
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
วันนี้จะมารีวิวเจลโฟมล้างหน้าที่ได้ทดลองใช้มาแล้ว 7 วัน คำเคลมคือจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน จะตรงเคลมไหม ตามมาดูกันค่ะ Eucerin PRO ACNE SOLUTION 3X TREATMENT GEL TO FOAM CLEANSER เป็นเจลโฟม สำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย สูตรอ่อนโยนสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ใช้ได้แม้ผิวเป็นสิวง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ประกอบด้วย 2% Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดสิ่งอุดตันลึกถึงต้นตอ ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมลดรอยสิวด้วย AHA/BHA/PHA acid complex ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ขจัดความมัน สิ่งสกปรก และเครื่องสำอาง ช่วยลดปัญหาสิวซ้ำซาก ลดรอยสิวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลสีใส เมื่อผสมกับน้ำแล้วจะเป็นเนื้อโฟมที่มีฟองเล็กน้อย เมื่อลูบไปบนใบหน้าจะมีความรู้สึกลื่นๆ กลิ่นหอมกำลังพอดีค่ะ นวดเบาๆบนใบหน้าให้ความรู้สึกสดชื่นนะ หลังล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกได้เลยว่าความมันได้หายไป หน้ามีความสะอาดจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึงจนเกินไปค่ะ หลังจากทดลองใช้ในช่วงที่เรากำลังเป็นสิวอักเสบพอดี ใช้ต่อเนื่องกัน 7วัน ความอักเสบของสิวลดลง ไม่มีขึ้นเพิ่ม ความแดงของผิวลดลง ผิวโดยรวมมีความดีขึ้นแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค่ะ เราแนะนำใช้เป็นประจำเช้าเย็นนะคะ เรารู้สึกว่าตัวนี้เค้าทำออกมาได้ดีเลยนะ สามารถเห็นผลได้จริง คาดหวังว่าใช้ต่อเนื่อง ผิวที่เป็นสิวจะดีขึ้นตามลำดับค่ะ ขอฝากเจลโฟมตัวนี้ให้กับผู้ที่เป็นสิวหรือต้องการเจลโฟมที่ทำความสะอาดและอ่อนโยนต่อผิวดีๆ แบบนี้ บอกต่อให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันด้วยนะคะ
ไม่เป็นประจำ
เริ่มใช้