Alese Dark Spot And Anti Melasma Concentrate Cream
Alese
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ALESE Dark Spot And Anti Melasma Concentrate Cream ตัวที่ทดลองใช้ Packaging จะเป็นแบบซองขนาด 7 กรัม การออกแบบสวย โทนสีให้ความรู้สึกเป็นครีมเนื้อเซรั่มที่เข้มข้น ส่วนเนื้อครีมเซรั่มจะเป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ทาแล้วซึมซาบค่อนข้างไว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นดี และอ่อนโยนด้วย เพราะเวลาเราทาใกล้ๆ บริเวณรอบดวงตาก็ไม่แสบตาเลย ดีมาก แต่เนื่องจากเราเป็นคนผิวผสม พอทาไปวันแรกสิวเราก็ขึ้นเลยบริเวณหน้าผาก และแก้ม ซึ่งเราทาตัวนี้ตอนเช้าและก่อนนอน พอเกิดปัญหานี้ขึ้น เราเลยเปลี่ยนมาทาแค่เฉพาะก่อนนอนแทน และหลังจากที่ใช้จนครบ 7 วัน ผลที่เด่นชัดเลยก็คือ ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ ช่วยในเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำที่เรากังวลอยู่ได้ รู้สึกปลื้ม แต่ในส่วนของการลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ตรงนี้สำหรับเรายังไม่เห็นผลเท่าไรนะ
ความกระจ่างใส
ฟื้นฟูสภาพผิว