รีวิว Biopharm Fungazol Shampoo

Fungazol Shampoo
อันดับ61
Rose's profile picture
Rose
เกริ่นก่อนเลยว่าเป็นคนที่เคยใช้แชมพูขจัดรังแคมาหลากหลาย เพราะเป็นคนมีปัญหาหนังศีรษะและเคยเป็นเซ็บเดิร์มมาก่อนด้วยค่ะ ก่อนสระก็คือหมักผมเอาไว้ 2-3 วันจนคันได้ที่แล้วมาลองกัน จะเห็นได้ว่าผมก่อนสระคือรวมกันเป็นกระจุก มีรังแคเป็นเศษๆเกาะเส้นผมด้วย แถมมีแผลบนหนังศีรษะจากการเกาด้วยค่ะ ตอนสระก็กลัวใจว่าจะแสบมั้ย เพราะเล็บเพิ่งไปเกี่ยวสะเก็ดแผลหลุดเมื่อกี้ สรุปไม่แสบ ไม่เหม็น กลิ่นหอมกว่าแชมพูยาทั่วไป แถมสระง่าย เนื้อแชมพูใสมีฟองกระจายทั่วหนังศีรษะดีค่ะ หักไป 1 ดาวเพราะหลังสระอาการคันหนังศีรษะยังคงอยู่ อาจต้องใช้สม่ำเสมอนะคะ ทางนี้เพิ่งลองใช้ครั้งแรก แต่รับรู้ได้เลยว่าผมไม่เหนียว ไม่แห้งเกินไป เรียงเส้นสวย รังแคก็หายไปด้วย สระสะอาดและสบายหนังศีรษะ ไม่แสบ ไม่ฉุน ใครกำลังหาแชมพูยาที่ใช้ง่าย ต้องลองตัวนี้ค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
September 28, 2023