GARNIER Skin Naturals Micellar Cleansing Water Salicylic BHA

4.7(62 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (62)

ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

January 08, 2025
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ลบเมคอัพแบบกันน้ำและสิ่งสกปรกได้หมดจด ไม่ต้องเช็ดซ้ำมาก ช่วยสยบปัญหาสิวและรอยดำจากสิวได้ดี แต่หลังใช้ผิวหน้าแห้งนิดหน่อย​
irenerina's profile picture

irenerina

December 02, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เช็ดเครื่องสำอางได้ดีมาก สะอาด หน้าไม่แห้ง ไม่อุดตัน ไม่แพ้หรือระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายแบบเราใช้ได้
Domlagoon's profile picture

Domlagoon

November 18, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ ทำความสะอาด ถือได้ว่าดีมาก ไม่แสบผิว เช็ดออกปานกลาง มีสารผลัดเซลล์ผิวด้วย แต่ระวังรอบดวงตา หรือบริเวณที่ผิวบอกบางด้วยค่ะ
Violenze_Dezem's profile picture

Violenze_Dezem

September 30, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคลีนซิ่งที่ใช้ซ้ำบ่อยมาก ทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ดีกับผิวที่เป็นสิวมาก ไม่เหนียวหน้าเลย และไม่แสบผิวด้วย
fonfiona's profile picture

fonfiona

September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
Garnier Micellar Cleansing Water สูตร SALICYLIC BHA Blue (ฝาสีฟ้า) สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง มีส่วนผสมของไมเซล่าที่ช่วยดูดจับสิ่งสกปรก ทำความสะอาดผิวหน้าทั้งเค...
Preview+1
Emilie's avatar

Emilie

September 22, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
คือเราเคยใช้สูตรอื่นของการ์นิเย่คลีนซิ่งวอเตอร์ก็ไม่ผิดหวังจริงๆกับสูตรนี้ไม่เคยผิดหวัง
TingTing's profile picture

TingTing

September 19, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
ปกติเราเป็นคนเป็นสิวง่าย แล้วก็ผิวแพ้ง่าย หลังจากที่ ใช้ชีวิตมาแล้วก็ต้องทำความสะอาดหน้า ก่อนล้างหน้าแล้วก็จะใช้ cleanser ของตัวนี้เป็นประจำ เพราะว่าใช้แล้วไม่แสบหน้าเลย แล้วก็รู้สึกสะอาดขึ้นด้วย
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

September 19, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อไมเซล่าใส หยดลงสำลีแปะทิ้งไว้ ล้างพวกมาสคาร่า อายไลเนอร์กันน้ำได้ ส่วนตัวชอบตรงไม่เหนอะผิว แต่ถ้าคนที่แต่งหน้าหนักอาจเอาไม่อยู่ ผิวใสขึ้นหลังใช้สักพัก
She's profile picture

She

September 17, 2024
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ไมเซร่าลบตาได้จึ้งใจ นี้ซื้อมาสคาร่า ตัวสีชมพูเช็ดไม่หลุด แต่ตัวสีฟ้ากับหลุดออก ส่วนตัวชอบมากก จะได้ไม่ต้องไปหาซื้อใหม่ ลิปก็ออกปกติเลยค่ะ
PARII's profile picture

PARII

June 27, 2024
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เช็ดออกได้อย่างหมดจด หน้าสะอาด ไม่เหนอะ เช็ดแล้วไม่ค่อยแสบตาเท่าไหร่ ใช้แล้วรู้สึกหน้าดีขึ้น สิวไม่ค่อยขึ้นเยอะ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าเวลาเทออกมาใช้ มันจะมีตัวคลีนซิ่งไหลออกมาเปรอะขวด