BeNice Shower Cream

BeNice Shower Cream

4.6(21 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (21)

aumiko's profile picture

aumiko

September 18, 2026
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
BeNice Shower Cream ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ชอบอยู่แล้ว ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อครีมอาบน้ำเข้มข้น กลิ่นหอมติดทนมาก ล้างออกง่าย ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นดี ชอบทุกกลิ่นเลยค่ะ รา...
Bbboo's profile picture

Bbboo

July 26, 2025
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอม เนื้อครีมเข้มข้น ฟองเยอะนุ่มๆ มีความ ผิวชุ่มชื้น ทำความสะอาดได้ดี ราคาดีด้วยย
Cherryy Snowmann's profile picture

Cherryy Snowmann

July 01, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอม ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความลื่นไว้บนผิว ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง พอใช้แล้วต้องทาโลชั่นตาม ไม่งั้นผิวมันแห้งเกินไป
สุชานันท์ ขุนเเก้ว's profile picture

สุชานันท์ ขุนเเก้ว

May 14, 2025
ชอบใช้สบู่เหลวบีไนท์มากๆกลิ่นหอมหวานของผลไม้ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มากกว่ากลิ่นอื่นๆชอบมากค่า
ชุติกาญจน์'s profile picture

ชุติกาญจน์

April 25, 2025
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นครีมอาบน้ำใช้มานานมากเพราะราคาดีเอื้อมถึงค่ะ ชอบสีนี้มากเพราะหอมกลิ่นผลไม้ หอมติดตัวเลย
ดาบี's profile picture

ดาบี

February 21, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ครีมอาบน้ำมีกลิ่นหอมเหมือนผลไม้แนวรสเปรี้ยวๆ เวลาอาบได้กลิ่นหอมสดชื่นทำให้การอาบน้ำมีความสุขเพิ่มขึ้นกลิ่นติดตัวนิดหน่อยไม่ค่อยนานล้างออกง่ายไม่ยุ่งยากหลังใช้ผิวลื่นนุ่ม
Kimmyreview 's profile picture

Kimmyreview

January 09, 2025
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ครีมอาบน้ำสามัญประจำบ้าน ใช้กันทั้งครอบครัว กลิ่นหอมติดตัว ฟองนุ่มล้างออกง่าย ผิวนิ่มมากหลังอาบเสร็จ
irenerina's profile picture

irenerina

December 02, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ครีมอาบน้ำใช้แล้วผิวลื่นน นุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้ง กลิ่นหอมมากๆๆๆๆ ทำความสะอาดผิวได้ดีมากค่ะ
TingTing's profile picture

TingTing

November 29, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมมาก ใช้แล้วสดชื่น มีฟองล้างออกง่าย ชอบเลย ใช้เป็นประจำ ผิวนุ่มขึ้น ไม่หยาบแห้ง
thitthamcharming's profile picture

thitthamcharming

October 31, 2024
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ครีมอาบน้ำ everyday ในดวงใจเลยค่ะ กลิ่นหอมฟรุ้งห้องน้ำเลย แถมราคาเป็นมิตรที่แท้จริง ทำความสะอาดได้ดี แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องชุ่มชื้นนะคะ