รีวิว Clear Scalpceuticals Shampoo Hair Fall Resist

อันดับ33
Clear
อันดับ 33  shampoo
jn_jenny's profile picture
jn_jenny
:: แพคเกจ / เนื้อสัมผัส / กลิ่น :: - เนื้อแชมพูละลายน้ำได้ง่าย ให้ฟองแน่นและนุ่มมาก ชอบตรงที่ใช้ไม่ต้องเยอะก็สระผมได้ทั่วเลย - อีกจุดที่ชอบคือกลิ่นค่ะ พูดถึงเคลียร์ทุกคนอาจจะนึกถึงกลิ่นเย็น ๆ สดชื่นเนอะ แต่สูตรนี้คือกลิ่นจะไปทางหอมอ่อน ๆ ละมุนดูพรีเมี่ยมอ่ะ ชอบกลิ่นนี้มาก ๆ - แพคเกจเป็นขวดหัวปั๊ม ใช้ง่ายค่ะ :: ผลลัพธ์หลังใช้ :: เจนเป็นคนผมมัน หลังสระรู้สึกว่าเส้นผมสะอาด สบายหนังศีรษะ บางวันที่ออกกำลังกายเหงื่อออกเยอะเค้าก็เอาอยู่ ไม่มีอาการคันหนังศีรษะเลย และผมยังคงนุ่มสลวย ไม่แห้งสากหลังสระด้วยค่ะ ดีงามเลยย
March 08, 2023