MizuMi B3 AHA Intense White Body Booster
อันดับ
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
โลชั่นบำรุงผิวเนื้อเจลๆ ที่ส่วนผสมอัดแน่นจัดเต็ม ทั้ง B3 และ AHA ใครที่อยากได้ผิวกระจ่างใส แบบง่ายๆใน 1 เดียว นี่คือคำตอบค่ะ เพราะเค้าทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และปรับผิวให้กระจ่างใสได้จริงๆ เนื้อเบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ด้วยความที่มีสารผลัดผิวใส่มาเน้นๆ บิ๊วแนะนำให้ใช้เฉพาะกลางคืน และเสริมด้วยกันแดดในตอนเช้านะคะ รับรองว่าผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริงแน่นอนแบบสังเกตได้เลยค่ะ ส่วนตัวแล้วบิ๊วผิวแพ้ง่ายค่ะ จะไม่ได้ใช้ทุกคืน เน้นสลับๆกับครีมบำรุงเน้นผิวชุ่มชื้นตัวอื่นด้วย แต่ยังสังเกตได้ว่าผิวใสขึ้นจริงๆ อยากแนะนำทุกๆคนเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
ใช้ซ้ำ