VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
VICHY
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เนื้อเซรั่มเหลวเหมือนน้ำ เมื่อหยดใส่มือแล้วต้องรีบทาเพราะเนื้อเซรั่มอาจไหลผ่านร่องนิ้วมือไปได้ เสียดายของค่ะ และเนื้อเซรั่มสีส้มแบบรู้เลยว่า VitCเข้มข้นมากๆ ถึงจะเนื้อจะเหลวแต่เมื่อทาลงบนผิวหน้าให้ความชุ่มชื่นกับหน้าได้ดีมาก แอบกลัวว่าจะแสบหน้ามั๊ยเพราะสีส้มเข้มข้นมากก แต่เปล่าเลยไม่มีอาการคันหรือระคายเคืองใดๆเลย ใช้มาได้3สัปดาห์เห็นความแตกต่างได้เลยค่ะว่าจุดด่างดำลดลง หน้ากระจ่างใสขึ้นมากกกกก แบบมากจริงๆ แต่จุดด่างดำที่เป็นปื้นใหญ่ๆอาจจะคงอยู่บ้างแต่ความเข้มจางลง สรุปว่ารักกกกกกกมากกกก ไม่ผิดหวังเลยกับแบรนด์ Vichyไม่ว่าจะสูตรไหน แบรนด์นี้การันตีเรื่องคุณภาพและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจริงๆ
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น