VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ
VICHY
Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ
serum
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Wirawan_un
แพ็คเกจ: เป็นขวดสีแดง ดูดี น่าใช้ค่ะ มีฝาครอบ เวลาเปิดใช้งานก็หมุนฝาด้านบนออก ใช้งานง่าย ตรงนี้ดีมากๆค่ะ เพราะสามารถรักษาความสะอาดได้ดี เวลาหมุนเปิดปิดจะได้ไม่มีฝุ่นหรือเชื้อโรคเข้าค่ะ การใช้งานก็บีบตรงฝาครอบ บีบเนื้อเซรั่มออกมาประมาณ 2-3 หยดก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้าค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์: เป็นเซรั่มใสๆ แทบไม่มีกลิ่นค่ะ สภาพผิวก่อนใช้(before): มีรอยดำจากสิวค่ะ ความรู้สึกระหว่างใช้: เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ ผลลัพธ์หลังใช้ทันที: เนื้อเซรั่มทำให้ผิวมันวาวค่ะ ซึ่งเราเป็นคนผิวมัน ไม่ค่อยชอบผลิตภัณฑ์ที่ทาแล้วทำให้ผิวหน้ามันวาวค่ะ พอเวลาผ่านไปประมาณ 3-4 ชั่วโมง ผิวหน้ามันเยิ้มเลยค่ะ ต้องหาทิชชู่มาซับหน้าเลย แต่ดีตรงที่ทาแล้วทำให้ผิวดูนุ่มๆค่ะ ใช้แล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ ไม่แสบผิว ผิวไม่ลอก อ่อนโยนต่อผิวดีค่ะ ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน: รอยดำจากสิวแลดูจางลง แต่ก็ยังไม่ได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากนัก คงต้องใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไปอีกเรื่อยๆค่ะถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน สรุป:ชอบแพ็คเกจที่มีฝาครอบแบบยาวๆแล้วมีฝาปิด ดูสะอาดดีค่ะ ใช้งานง่าย บีบเนื้อเซรั่มออกมาแบบควบคุมปริมาณง่ายไม่หกเลอะเทอะ แต่ไม่ชอบที่ทาแล้วทำให้ผิวมันวาวค่ะ ผลิตภัณฑ์มีจุดเด่นตรงที่ช่วยลดเลือนจุดดำก็ถือว่าตอบโจทย์สภาพผิวของเราที่มีจุดดำจากสิวอยู่หลายจุด ดังนั้น เราคิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้