VICHY Liftactiv Specialist B3 Serum
อันดับ
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ช่วงนี้เป็นสิวละทิ้งจุดด่างดำชัดแจ๋วไว้บนหน้า ก็เลยต้องสรรหาผลิตภัณฑ์ลดรอยดำมาประโคมหน้าซะหน่อย ประจวบเหมาะกับได้มาเจอน้อน Vichy Liftactiv Specialist B3 Serum ที่เคลมว่าช่วยเรื่องจุดด่างดำ แถมยังลดริ้วรอยอีกด้วย ป๊าดดด เคลมแรงขนาดนี้ก็ต้องลองแล้วค่าา Texture เป็นน้ำใสๆ เหลวเหมือนน้ำเปล่าเลยค่ะ เวลาเทต้องระวังน้องจะไหลออกจากมือด้วยนะคะ แต่เวลาเทตัวเซรั่มออก จะเป็นการบีบพลาสติกใสๆตรงปลายขวด ซึ่งแปลกดีค่ะ เอาตรงๆไม่ชินเลย แอบลำบาก แต่มันช่วยให้ควบคุมปริมาณเซรั่มได้ค่ะ ทำให้ไม่เปลืองเลย (ถ้าไม่ไหลออกจากมือซะก่อนนะ5555) เลยเข้าใจได้ว่าทำไมถึงออกแบบมาแบบนี้ เราใช้ตั้งแต่วันที่ 9 มีนา ถึงวันนี้ 18 มีนา แล้วมาสังเกตรอยดำจากนังสิวตัวร้าย ปรากฏว่านางจางลงนิดนึงค่ะ เป็นสัญญาณที่ดีว่าถ้าใช้ไปนานกว่านี้ก็จะจางลงไปอีก เราพอใจนะกับผลลัพธ์ประมาณนี้ ส่วนเรื่องของริ้วรอยยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงค่า ต้องใช้นานกว่านี้ถึงจะรู้ผลค่ะ สรุปคือออ น้องเด่นเรื่องรอยดำค่ะ เหมาะกับคนมีจุดด่างดำ/รอยดำจากสิว และชอบความเบาสบายหน้าค่ะ ทาปุ๊บซึมปั๊บ ใครขี้ลืมอาจมีงงว่าทาไปรึยังนะ555555 ใครที่มีมองหาเซรั่มลดรอยดำที่มีราคาหลักพันต้นๆ น้องVichyขวดแดงแรงฤทธิ์ตอบโจทย์เลยค่ะ❤️
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้