รีวิว GARNIER Bright Complete Anti Acne Booster Serum

อันดับ132
GARNIER
อันดับ 132  serum
mai's avatar
mai
ขอรีวิว ต้วนี้น้าาา กับ GARNIER Skin Naturals Bight Complete Anti-Acne Booster Serum ขนาด 30 ml ถ้าพูดถึง garinge เขาขึ้นชื่อเรื่องทำให้หน้าสว่างใสอยู่แล้ว Serumเนื้อใส เบาดี เราเอาไปแช่ตู้เย็น เวลาใช้รู้สืกเย็นหน้าดี น้าาา สบายหน้าดี ใช้หลายวันติดกัน ตอนเช้ามาจะรู้สึกว่าหน้าสว่างขึ้นนะคะ เวลาใช้ด้วยความที่เขาเป็นให้เรื่องความสว่างอยากให้เพื่อนๆ ทาครีมกันแดดด้วยนะคะไม่งั้นหน้าอาจจะคล้ำได้ค่ะ ส่วนตัวเราว่าดี คุณสมบัติ ดี ทำให้หน้ากระจ่างใส หาซื้อง่ายด้วย ถ้าเต็มสิบให้ แปด เลยค่ะ ถ้าความคุ้มค่าเราว่าดีเลย น้าาา เหมาะกับคนอยากให้หน้าขาวขึ้นค่ะ
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
4.0
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ บิวตี้สโตร์
June 22, 2025