Maybelline New York Superstay Vinyl Ink
อันดับ
Maybelline New York
Superstay Vinyl Ink
อันดับ
lipstick
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ZR Beebee
สวัสดีค่ะเพื่อน วันนี้ซาร่าจะมารีวิว Maybelline Superstay Vinyl Ink ลิปจิ้มจุ่มเนื้อไวนิลฉ่ำวาวไม่ติดแมส เค้ามีหลากหลายเฉดสีมาก มาในแพ็กเกจเรียบหนู หัวแปรงแบบจุ่ม ทาง่ายมากๆเลยค่ะ แถมติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีแนะนำที่เลือกมา4สีครอบคลุมทุกแนวให้ไปตำตามกัน - 15 Peachy นู้ดอมส้มพีช เราชอบสีนี้ทาได้ทุกลุค ทุกวัน ควรมีติดกระเป๋าค่ะ - 30 Unrivaled แดงก่ำๆอมชมพู สีนี้เป็นแดงที่ไม่เหมือนใครไม่ค่อยเห็นลิปทำสีนี้ออกมา เป็นแดงที่ทาแล้วสวยมากหน้าไม่ดำใครชอบลิปแดงควรตำ - 35 Cheeky สีนู้ดชมพูตุ่น เป็นสีที่ดูงงๆแต่ทาออกมาแล้วสวยมาก สายฝอต้องตำ ถ้าชอบทา smooky eyes ลองทากับลิปสีนี้ โอ้โหลุคคือ glam มากแม่ - 65 Saucy สีชมพูที่ไม่นู้ดไปไม่เข้มไป ทาได้ทุกโอกาส หวานได้ สุภาพได้ เป็นเฉดที่ผู้หญิงหลายๆคนน่าจะชอบค่ะ ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ทา Maybelline Superstay Vinyl Ink ต้องบอกว่าประทับใจมาก มี10คะแนน จะให้เต็ม 100 เลยค่ะ คือเอาจริงๆเราเป็นสาวกลิปจูบไม่หลุดของ Maybelline มาตั้งแต่รุ่นเก่าของเค้า Superstay Matte ink อยู่แล้ว เพราะขึ้นชื่อเรื่องความติดทนมาก รุ่นน้้นจะเป็นเนื้อแมตท์ เวลาอยากไห้วาวๆต้องทากลอสทับ เค้าเลยออกตัวใหม่ Superstay Vinyl Ink ซึ่งตัวนี้จะเป็นเนื้อฉ่ำวาวสีสวยมากแบบกรี๊ดสลบ แถมติดทนนานแบบทาตั้งแต่เช้าออกจากบ้านกลับบ้านไปปากยังไม่หลุดอะ เลิศจริงอะไรจริง ชอบอีกอย่างที่ลิปไม่เลอะแมสเลอะหน้าเลอะคาง ซึ่งตอบโจทย์มากๆในช่วงนี้ แถมราคาน่ารักสบายกระเป๋า แท่งละ 299 บาท ราคาหลักร้อยคุณภาพหลักล้านค่ะ แพ็กเกจ: 5/5 ราคา: 5/5 ความติดทน 5/5 ความหลากหลายของสี: 5/5
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้
ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
October 06, 2022
Send to