รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Super Coverage Always Matte Foundation

Patcha's profile picture
Patcha
รองพื้นศรีจันทร์สีแดงเราได้สี 130 มาลองค่ะ สำหรับผิวกลางๆโทนเหลือง หลอดพลาสติกสีแดง เปิดฝามาเจอหัวปั๊ม เนื้อข้นมากค่ะ เม็ดสีแน่นมาก ปกปิดได้ตั้งแต่ระดับกลางๆ ไปจนถึง full coverage เลยทีเดียว เราใช้แปรงเกลี่ยคือมันแน่นมาก ปิดมาก ส่วนตัวไม่ค่อยชอบการปิดแบบจัดเต็ม เลยเอาฟองน้ำชึบน้ำมาซับออกบ้าง ได้ผิวกลางๆค่ะ เกลี่ยไม่ยาก แต่ต้องค่อยๆลงนะคะ เราไม่รู้ว่าถ้าปาดไปแล้วช้าจะแห้งติดแล้วเกลี่ยยากไหม เพราะเนื้อข้นมาก เราหน้ามันมาก ผ่านไปสองสามชม.ความมันเริ่มออกละ แต่ไม่ได้เยิ้มจนทนไม่ไหว ซับออกก็ไปต่อได้ค่ะ ค่อนข้างจะติดแมสก์ เพราะเหงื่อและความมันของเราแหละค่ะที่พารองพื้นออกมา ดรอปนิดหน่อย ไม่ได้หมองเกินไป แต่เราว่าเป็นเพราะอากาศที่ร้อนส่วนนึง
ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
2.0
เนื้อบางเบา
1.0
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม Cosmenet
January 13, 2025