SRICHAND / ศรีจันทร์ Super Coverage Always Matte Foundation
SRICHAND / ศรีจันทร์
อันดับ
cream foundation
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
fonfiona
รองพื้นซองสีแดงจากแบรนด์ศรีจันทร์ เนื้อแมตต์แน่น ปกปิดปานกลางถึงสูงสุด ไม่ว่าจะรอยสิว รอยแดง รอยดำ บิ้วเพิ่มได้เรื่อยๆ มาพร้อมกับประสิทธิภาพกันแดด SPF50 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อ เสมือนสร้างผิวใหม่ขึ้นมา ผิวดีขึ้นมาทันตา ติดทนทั้งวัน สีรองพื้นโทนเหลืองเหมาะกับสาวเอเชีย เกลี่ยแล้วเรียบเนียนไปกับผิวทันที ใช้มือหรือฟองน้ำก็เกลี่ยได้ง่าย สิ่งที่แลกกับความติดทนคือต้อง double cleansing ใช้คลีนซิ่งแบบที่เราถนัดกับโฟมล้างหน้า จึงจะล้างทำความสะอาดออกได้หมด และข้อควรระวังคือ รองพื้นตัวนี้เนื้อแมตต์มากๆและค่อนข้า งแห้งเร็วเหมาะกับคนผิวมันมากกว่า สำหรับคนผิวแห้งถ้าใช้งานอาจตกร่องหรือรู้สึกว่าเกลี่ยบนหน้าได้ยากกว่า ก่อนใช้ต้องบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นดีก่อนค่ะ
ควบคุมความมัน
ติดทนนาน