Colgate Optic White O2 Aromatic Menthol
อันดับ
Colgate
toothpaste
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
MiniS.
ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 ที่เค้าเคลมไว้ว่า 'ให้ผลลัพธ์ฟันดูขาวขึ้นได้ 1 เฉด ภายใน 3 วัน' เราลองใช้อย่างต่อเนื่องมาประมาณสัปดาห์นึงได้แล้วค่ะ • ความรู้สึกแรกตอนใช้เลยคือ กลิ่นหอมๆ หอมแบบเย็นๆ กลิ่นคล้ายน้ำยาบ้วนปาก ทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นมากเลย ตอนนี้ใส่แมสนานๆ ทั้งวัน รู้สึกว่ามีกลิ่นปากน้อยลงด้วยค่ะ • สำหรับสีของฟัน เราคิดว่ามันขาวขึ้นมานิดนึงค่ะ แต่ขาวขึ้นเฉพาะกระต่ายคู่หน้านะคะ ซี่อื่นๆ ยังเหลืองๆ ตามเนื้อฟันเราเหมือนเดิมเลย น่าจะต้องใช้ไปนานๆ กว่านี้ถึงจะเห็นผลมากขึ้นค่ะ โดยรวมคือดีมากเลย ที่ชอบมากๆ คือลมหายใจสดชื่นขึ้นค่ะ ขอบคุณ cosmenet นะคะ ที่ให้เราได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้