Colgate Optic White O2 Aromatic Menthol
อันดับ
Colgate
toothpaste
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ying.lap
Review : Colgate Optic White O2 whitening Toothpaste มิติใหม่ของยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู มีเทคโนโลยีที่จะปล่อยอณู “แอคทีฟ ออกซิเจน” ที่ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพและใช้กันมาแล้วในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำ ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยขจัดคราบที่ฝังอยู่ใต้เคลือบฟันของเรา ทำให้ฟันขาวเปล่งประกายขึ้นภายใน 3 วัน* พร้อมด้วยฟองโฟมเนื้อละเอียด ที่ให้ความรู้สึกอุ่นขณะแปรง ช่วยทำความสะอาดชั้นผิวฟัน เพื่อให้ฟันดูขาวขึ้นจากภายในสู่ภายนอก ความพิเศษของ Colgate Optic White O2 whitening Toothpaste - อ่อนโยนต่อเคลือบฟัน - ใช้ส่วนผสมวีแกน และปราศจากกลูเตน - เป็นมิตรต่อโลก เพราะหลอดสามารถรีไซเคิลได้ ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ฟันขาว Step 1 : Silica ช่วยขัดคราบบนผิวฟัน Step 2 : Potassium Caroate ทำหน้าที่เป็น Oxidizing Agent ที่จะปล่อย Active Oxygen ออกมา ฟองของแอคทีฟ ออกซิเจน จะช่วยให้ฟันขาวขึ้นจากการ Oxidize คราบสีบนฟัน ให้เป็นสีที่อ่อนลง โดยไม่ทำลายเคลือบฟัน หยิงได้ทำคลิปขณะใช้ Colgate Optic White O2 whitening Toothpaste ไว้ด้วยนะคะที่ YOU TUBE : ying_lap 7824 ดูกันได้เลยค่ะว่าจะฟินขนาดไหน ผลลัพธ์หลังจากที่หยิงใช้ Colgate Optic White O2 whitening Toothpaste กลิ่น : หอมสดชื่นแบบรสอะโรมาติก เมนทอล เหมือนมีกลิ่นมิ้นท์ หรือใครที่ชอบกลิ่นสมุนไพรเย็นๆแบบไทยๆนี่ชอบเลย แถมแปรงเสร็จลมหายใจก็สดชื่นไปทั้งวันเลยค่ะ ฟอง : ฟองของยาสีฟันที่มีความนุ่มละเอียด การเสียวฟัน : ไม่มีอาการเสียวฟันใดๆเลย แปรงเพลินมากๆ ความขาว : เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องหยิงรู้สึกว่าฟันขาวขึ้นด้วยนะคะ ขาว ยิ้มสดใสแค่ได้ดูได้จากรูปเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้