รีวิว GARNIER Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

อันดับ
puizpuiz's profile picture
puizpuiz
ถึงเวลารีวิวเจ้า GARNIER Skin Naturals Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum แล้วค่าา!! หลังจากมีระยะเวลาให้ทดลองใช้ต่อเนื่อง 6 วัน ก็พิสูจน์กันไปให้เห็นเล๊ยยยย ว่าเห็นผลจริง หรือจกตา อันนี้เป็นสกินแคร์ใหม่ล่าสุดจากการ์นิเย่ค่ะ ไลน์ Bright Complete ซึ่งกลิ่นอย่างแรกต้องมาก่อนเลยคือ ความหอมสดชื่นของเลมอน มะนาว ตัวนี้เป็นแอมพูลเซรั่มแบบเข้มข้น อุดมด้วย วิตามินซีเข้มข้น 3% และ ไนอาซินาไมด์ (หรือ Vit B3) ที่ช่วยเสริมให้ผิวกระจ่างใส แอมพูลเซรั่มตัวนี้ จุดเด่นเค้าคือ เข้าจัดการปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำ และรอยดำใต้ตาอย่างแม่นยำ ให้เห็นผลลัพธ์จริงใน 6 วัน (ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง) รวมถึงบูสท์ผิวให้กระจ่างใสอีกด้วย แค่คำเคลมก็ชนะเลิศแล้ว ทีนี้มาดูผลลัพธ์กันค่า แพ็กเกจ : ที่ได้มาเทสต์ มาในรูปแบบกล่อง บรรจุด้วยแอมพูล 12 หลอด สำหรับการใช้ 6 วันต่อเนื่อง (ใช้เช้า-เย็น) เป็นหลอดสีเหลือง แพ็กเกจแอมพูลเป็นแบบหลอดเล็ก ๆ ขนาดบรรจุ 1.5 มล. มีรอยปรุแยกให้หักใช้ทีละหลอดได้สะดวก รวมถึงเวลาใช้ต่อหลอด ก็มีรอยให้หักหัวจุกแอมพูลไปข้างหลังเพื่อบีบผลิตภัณฑ์ออกมา ตัวหลอดเป็นพลาสติก ค่อนข้างแข็งทนทานดี ตอนบีบก็ต้องออกแรงหน่อย ในการจะรีดออกมาให้หมดหลอด เนื้อผลิตภัณฑ์ : น้ำแอมพูลเป็นสีใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ค่อนข้างเข้มข้น และมีกลิ่นหอมของเลมอน สไตล์ของไลน์นี้อยู่แล้ว ความรู้สึกหลังการใช้ : หลังจากการใช้ต่อเนื่อง 6 วัน (สารภาพแอบมีบางคืนที่ไม่ได้ทาก่อนนอน เลยไปทาชดเชย แต่ว่าพยายามใช้ทุกวัน ><") สิ่งที่สังเกตได้เลยอย่างแรกคือ ไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คัน แต่ช่วงนี้เหมือนฮอร์โมนจะแปรปรวน เลยมีสิวขึ้นเยอะบริเวณคาง (ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเพราะเปลี่ยนมาลองสกินแคร์ของใหม่ด้วยไหม?) เราจะมีปัญหาพวกรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงรอยดำใต้ตา และความหมองคล้ำของผิว ซึ่งพอใช้จนครบโดส ผลลัพธ์ค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ เพราะว่า รอยสิวที่บริเวณข้างแก้ม ดูมีความจางลง กับแถว ๆ หน้าผาก ดูเรียบเนียนขึ้น เรื่องความกระจ่างใสของผิว ดูไบร์ทขึ้นอยู่นะ นิดนึง แต่ไม่ถึงกับเปลี่ยนเฉดสีผิว แค่หน้าดูกระจ่างใส และก็เรียบเนียนขึ้นบริเวณช่วงแก้ม ส่วนเรื่องรอยคล้ำใต้ตา ก็ดูสว่างขึ้นนิดหน่อย แต่ด้วยความที่เราเป็นแพนด้ามานาน อาจจะต้องใช้ระยะเวลาอีก คงต้องใช้ต่อเนื่อง น่าจะเห็นผลชัดกว่านี้ อันนี้เราพยายามถ่ายด้วยกล้องหลัง ด้วยแสงธรรมชาติ ไม่ปรับสีแสงเพิ่ม พยายามเก็บให้ได้มุมเดิมเยอะที่สุด จะได้เปรียบเทียบให้เห็นชัด ^^ โดยรวมคือ ค่อนข้างพอใจกับตัวแอมพูลนี้อยู่ ถือว่าเป็นทางลัดฟื้นฟูผิวที่ช่วยกู้ผิวสำหรับคนเป็นฝ้า จุดด่างดำแบบลึกและเข้มข้น น่าจะช่วยให้จางลงได้ (โชคดีที่เราไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องฝ้าเท่าไหร่) ทริคแนะนำ!! เนื่องจากรู้สึกเองว่า บีบจากหลอดแล้วมันไม่สุด ผลิตภัณฑ์ออกไม่หมด เสียดายของ หลังจากหักหัวจุกหลอดไปข้างหลัง เลยลอกฟอยล์ออกไปด้วย ปรากฎว่าเวิร์ค!! สามารถควักแอมพูลที่เหลือติดหลอดมาใช้ให้หมดได้ 555555555 เอาให้เกลี้ยง ให้คุ้มค่า (แต่กว่าจะคิดได้ก็ทิ้งไป 2-3 หลอดแล้ว) คุ้มค่าและน่าลอง สำหรับคนผิวค่อนข้างแข็งแรง ไม่แพ้น้ำหอม และไม่แพ้การ์นิเย่สูตรนี้นะคะ แนะนำเลยยย :) หรืออยากลองซื้อแบบหลอดเดี่ยวมาทดลอง ก็มีขายที่เซเว่นแล้วนาาา ลองสักอันแล้วจะติดใจค่าา ♥
May 28, 2022