Lancome IDÔLE Le Parfum
อันดับ
perfume
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ZR Beebee
วันนี้ซาร่าจะมารีวิวน้ำหอม Lancôme IDOLE Le Parfum น้ำหอมสไตล์สาวหวาน อ่อนโยน ละมุน แต่ยังมีความมั่นใจแบบฉบับสาวยุคใหม่ค่า? ?Lancôme IDOLE Le Parfum ? ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคอน้ำหอมหวานๆแบบผู้หญิ๊งผู้หญิงมาตลอด น้อง Lancôme IDOLE Le Parfum ขวดนี้คือตอบโจทย์มาก เหมาะสำหรับสาวหวานที่มีความมั่นใจ เราชอบตรงที่น้ำหอมเค้ามีกลิ่นหวานๆแต่ไม่เลี่ยน ไม่เวียนหัว สามารถใช้เป็น Everyday ลุคได้ ติดทนยาวนาน 6-8 ชม. ฉีดตอนเช้ากลับมาตอนเย็นก็ยังได้กลิ่นน้องติดตัวอยู่เลย ✨ ความหอมหลักๆจะมาจากกลิ่นกุหลาบ 4 ชนิด ให้ความรู้สึกหรูหรา มีสเน่ห์ ✨ เสริมด้วยความหอมจากดอกจัสมิน เพิ่มมิติของกลิ่นให้มีความอ่อนโยน สดชื่น ✨ ไวท์มัสก์ช่วยลดทอนความหวาน เสริมให้น้ำหอมขวดนี้มีกลิ่นเอกลักษณ์ติดทนนาน ไม่เหมือนใคร แพ็จเกจของ ?Lancôme IDOLE Le Parfum ? มาในรูปแบบขวดสี่เหลี่ยมที่มีความบางมากกกก การออกแบบของเค้าหรูหราไม่ซ้ำใคร เห็นขวดบางๆแบบนี้ก็สามารถตั้งทรงตัวได้โดยไม่ล้ม ประหยัดพื้นที่ในการวางด้วย ชอบแพ็กเกจมากๆเลยค่ะ ความรู้สึกหลังจากที่ฉีด Lancôme IDOLE Le Parfum ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงอีกขวดที่มีความติดทนนานมาก เราฉีดตอนเช้ากลับมาตอนเย็นก็ยังได้กลิ่นน้องติดตัวอยู่เลย อยู่ประมาณ 6-8 ชั่วโมงได้ ตัวกลิ่นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับสาวๆลุคหวานๆ แต่ยังมีความมั่นใจ เพราะกลิ่นน้ำหอมหวานแต่ยังมีความสดชื่น ไม่เลี่ยน ไม่เวียหัว สามารถใช้เป็นน้ำหอมขวดนี้เป็น everyday ลุคได้ ใช้ได้ทุกเทศกาล ทุกวัย ไม่ว่าจะวัยน้องๆนักศึกษา รวมไปถึงวัยทำงาน ก็สามารถมีความมั่นใจแบบฉบับสาว IDOLE Le Parfum ได้เหมือนซาร่าค่ะ ราคา: ของซาร่าขนาด 50 ml 4,000 บาทถือว่าราคาไม่แรงมากด้วยไซส์ขนาดนี้ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แถมกลิ่นที่ได้หอมติดทนนาน เกินราคามากเลยค่ะ เอาเป็นว่าเป็นน้ำหอมที่ซาร่าอยากมาป้ายยา บอกต่อให้สาวๆที่ชอบและรักน้ำหอมสไตล์หวานๆเหมือนกัน ได้ไปลองซื้อน้องมาทดลองใช้ตามกันเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้