รีวิว Chloe Signature Eau De Parfum

Signature Eau De Parfum
อันดับ27
aimeram's profile picture
aimeram
ตอนแรกไม่ได้สนใจโคลเอ้โบว์ครีมอยู่ในหัวเลยค่ะ เพราะปกติเราเป็นคนชอบกลิ่นแนวขนม แต่ด้วยกระแสแรง เค้าบอกว่ากลิ่นขายดี ยอดนิยม ใครก็ต้องมี คนใช้เยอะ เลยต้องหามาลอง ราคาแอบแร๊งงงมาก แต่ความอยากลองอ่ะเนาะ กลิ่น : เป็นกลิ่นแนวดอกไม้แห้ง ฉีดตอนแรกกลิ่น งงๆอยู่นะคะ ผ่านไปสักพัก อ่าวหอมเฉยๆ ดูกลิ่นไม่ค่อยติดทน แต่ไปๆมาๆ กลิ่นก็ติดอยู่ค่ะ ตอนแรกว่าไม่ค่อยได้กลิ่น แต่เพื่อนคือทักว่าใช้น้ำกลิ่นอะไร หอมดี เลยกลายเป็นชอบเลย เพราะกลิ่นดูไม่หวานเลี่ยน ออกแนวสดชื่นสะด้วย ราคา : ตัดเรื่องราคา ไม่น่ารักเอาสะเลยค่ะ ตอนนี้ยิ่งแพงเลย แนะนำใครไปตปท ค่อยซื้อ หรือฝากซื้อเอาค่ะ ร้านพรี คือราคาสูง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
June 18, 2020