Am Herb Krachai Kao Whitening Cream
อันดับ
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ลองเปิดใจครีมซอง เพราะเห็นว่าตัวนี้น่าสนใจดีเพราะมีส่วนผสมของกระชาย นี่คือแบบว้าวมากเอาจริงๆ นี่เลยลองซื้อของ Am Herb มาเพราะเค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่เน้นสารสะกัดจากธรรมชาติมาก่อนเลย (เพราะนี่ก็กลัวแพ้เหมือนกัน555555+) เลยต้องเลือกนิดนึง เนื้อครีม : เป็นครีมออกใสๆ เนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่เลย แต่คือซึมไวมากๆๆๆๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แปปเดียวแห้งกลืนไปกับผิว กลิ่น : เหมือนได้กลิ่นอ่อนๆ แต่ฟิลแบบสมุนไพรธรรมชาติเบาๆ ค่ะ หลังทดลองใช้ : ไม่มีอาการแพ้ใดๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนผิวเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ดูละเอียด ผิวดูใสๆขึ้น พวกรอยสิวจุดด่างดำอาจจะต้องใช้เวลากว่านี้ แต่ผลลัพธ์ตอนนี้ คือโอเคค่ะ พึงพอใจมากๆ ที่สำคัญ น้องพกพาง่าย กระทัดรัด ลืมพกไปไหนก็เลี้ยวเข้าไปซื้อ 7-11 ได้เลยข้อนี้คือดีมาก555555 ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ซองละ 49 บาทให้มาเต็มซองเลย (แอบชี้เป้าซื้อออนไลน์ได้นะ ส่งฟรี มีโปร นี่ส๋อยมา 44 บาท ถูกไปอีก)
ใช้เป็นประจำ
เริ่มใช้