Sunsilk Conditioner Damage Restore
อันดับ
tack_rungnapa
November 11, 2021
สภาพผม
: ผมธรรมดา
การมีผมสวยสุขภาพดี คงเป็นที่ต้องการของสาวๆ ทุกคน จะดีแค่ไหนถ้าใช้ครีมนวดผมแล้วผมคุณจะสวยสุขภาพดีภายในเวลาแค่ 30 วินาทีเท่านั้น ครีมนวดผมซัลซิลเขาปรับสูตรใหม่ "สูตรเซรั่ม" "ซึมซาบเร็ว" เพราะปรับสูตรเป็นเนื้อเซรั่ม เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว เข้าบำรุงล้ำลึก และกู้ผมเสียให้นุ่มสลวยทันที "ล้างเร็ว" ด้วย Fast Rinse Technology ทำให้ล้างออกง่ายภายใน 30 วินาที จะรีบแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพื่อให้สาวๆ สวยได้ไม่ต้องรอ Damage Restore ขวดสีส้ม ~ สูตรเพื่อให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีชีวิตชีวา ผสานคุณค่าเคราตินและอโวคาโด ออยล์ แก้ปัญหาผมเสียอย่างตรงจุด ให้ผมกลับมามีชีวิตชีวาน่าสัมผัสผมนุ่มลื่นยาวนาน เนื้อครีมจะขาวข้น นุ่ม ลื่นมือ หลังสระผมด้วยแชมพูบีบครีมนวดลงบนฝ่ามือแล้วลูบลงบนเส้นผมจากกลางไปจรดปลายผม แล้วนวดหนังศีรษะเบาๆ ให้ทั่ว ทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออกให้สะอาด หลังล้างออกผมไม่พันกัน เงา นุ่มและลื่นมาก เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดเบาสบาย เนื้อครีมล้างออกง่ายไม่ทำให้เสียเวลา สาวๆ คนไหนรีบนี่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าผมเราค่อนข้างเสียเลยแหละเพราะทำเคมีบ่อยและชอบหนีบผมตลอด ผมเลยค่อนข้างเสียชี้ฟูแตกปลาย หลังใช้สูตรนี้ไปสัก 3-4 ครั้ง เส้นผมดีขึ้นผมที่ชี้ฟูน้อยลง ผมมีน้ำหนักขึ้น ผมหอม นุ่มสวย ลื่นไม่พันกัน ชอบมากผมหอมๆ สุขภาพดีแบบที่สาวๆ ทุกคนต้องการ ใครที่สระผมแล้วไม่ชอบใช้ครีมนวดคือผิดเลยนะคะ ความรู้สึกและการสัมผัสเส้นผมตอนหลังสระผมด้วยแชมพูกับหลังใช้ครีมนวดคือต่างกันมาก ต้องใช้คู่กันทุกครั้งที่สระผมเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้