รีวิว DentaMate Oral Herbal Toothpaste Concentrated Formula

Ivy's profile picture
Ivy
ยาสีฟันสมุนไพรที่ทำแพคเกจจิ้งออกมาได้สวยงาม ทันสมัย ดูน่าใช้ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ยาสีฟันหลอดหนึ่งสามารถใช้ได้กว่า 600 ครั้ง เพราะเป็นสูตรเข้มข้น บีบออกมาใช้เท่าเมล็ดถั่วเขียวพอ ลองใช้แล้วเท่านี้มันพอจริงๆ มีฟองตามปกติ แปรงได้สะอาดทั่วถึงไม่ต่างกับยี่ห้อที่ต้องบีบเยอะๆ และเค้ามาพร้อมสรรพคุณ ไม่มี SLS ซึ่งจะไม่ทำให้ปากเราระคายเคืองหรือแสบปาก ไม่มีพาราเบน ไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำตาล !! รับประกันว่ารู้สึกปากสะอาด หอมสดชื่นจริงๆ ชอบความรู้สึกหลังแปรงฟันเสร็จมากกกก และหลังตื่นนอนปากก็ไม่เหม็นด้วยนะ เพราะเค้าไม่มีแป้งและน้ำตาลที่จะทำให้น้ำลายบูดนั่นเอง ส่วนเรื่องทำให้ฟันขาวขึ้น อันนี้คงต้องใช้ระยะยาวกว่านี้ เพราะเรากินชา กาแฟ คราบฝังลึกมานาน ไม่ผิดหวังใดๆ เพราะถ้าแปรงไปไม่กี่ครั้งแล้วฟันขาวเลยจะตกใจกว่ามาก 555 สรุปคือให้เต็ม ชอบมากค่ะ
September 18, 2021