รีวิว Sasi Acne Sol Loose Powder

Acne Sol Loose Powder
อันดับ16
Rhat Pawapusako's profile picture
Rhat Pawapusako
แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยน ของ ศศิ SASI ACNE Sol Loose Powder น่ารักเกินไปแล้ว 🥺✨ มีสาวๆคนไหนไม่ชอบแพ็คเกจจิ้งแบบนี้บ้าง 💚 • ใครมีปัญหาสิว รอยแดงจากสิว และมีความมันส่วนเกินบนใบหน้า อยากแนะนำใช้แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนตัวนี้เลย เป็นแป้งใช้ง่าย พกพาสะดวก • ช่วยคุมมัน + ป้องกันการเกิดสิว + อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง • ช่วยป้องกันการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Salicylic Acid Encapsulation และ Tea Tree oil • ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดงจากสิว จากสารสกัดใบบัวบก (Cica) ☘️ เราลองทาแล้วทำกิจกรรมทั้งวัน รู้สึกผิวหน้าไม่มัน ผิวยังเรียบเนียนมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ 👌 เป็นไอเทมที่ใช้ได้ทุกเพศ เราหวังว่าทุกคนจะลองดู ผิวจะได้เนียนๆ นุ่มๆ 🥰 👉 ราคา 39 บาท 📍 พิกัด : Watsons, Eveandboy, Beautrium, Konvy 💙FB: sasi ศศิ #แป้งป๋องศิสู้มัน #sasiแป้งเขียว #sasiAllDayLoosePowder #sasi
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
February 02, 2024