chevron_left
ย้อนกลับ
AVEDA
Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment
3.8
Emilie
January 12, 2025
: 40 ขึ้นไป
: ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนท์แบบไม่ต้องล้างออกที่ทำให้ผมที่เสียแข็งแรงขึ้นอยุ่พอสมควรเลยทีเดียวชอบ
Chortuang
April 30, 2023
: ผมธรรมดา
ครีมจัดแต่งทรงผมสูตรวีแกน ที่จะช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นผมทั้งยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนจากการเป่า หนีบ ไดร์ ได้ถึง 232 องศาเซลเซียส! ตอนตวงบีบเค้าออกจากหลอดเนื้อครีมมีความครีมมี่ประมาณนึง ผมจะเรียบ...
Beammee_crocro
April 14, 2022
: 25 - 30
: ผมแห้ง
อันนี้ ดีมากได้ขนาดทดลองมาใช้ ผมแข็งๆ นุ่มขึ้นทันทีและไม่พันกันด้วย ชอบมากค่ะ ซื้อมาใช้ต่อเนื่องแน่นอน
Summer’
March 29, 2021
: 31 - 35
คือใครที่มีปัญหาผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก อยากให้ลองตัวนี้มากๆเลยค่าาา เราใช้หลังสระ แบบผมหมาดๆ เราไดรอผมาปกติ รู้สึกได้ว่า ผมชี้ฟูน้อยกว่าไม่ได้ใช้ และถ้าวันไหนหนีบ คือผมเป็นทรงทั้งวัน เริ่ดมากกกกกก
mtw
February 24, 2021
: 31 - 35
กลิ่นหอม ช่วยให้ผ่ินคลายระหว่างการใช้ สามารถทำให้ผมมีความนุ่ม ลื่น ไม่พันกัน มีน้ำหนักมากขึ้น
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว