อันดับ
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
arrow_drop_down
Tookta
ขอบคุณกิจกรรมดีๆคะ
- SHEENE KUMAMON CHEERFUL LOOSE POWDER แป้งฝุ่นเนื้อนุ่มเป็นพิเศษ
กลืนไปกับสีผิว
เราพกไว้ใช้ระหว่างวันด้วยชอบแป้งฝุ่นเนื้อละเอียด เนียนกับผิวมาก และช่วยปรับสีผิวให้อมชมพูด้วย ดูกระจ่างใส และยังปกปิดจุดบกพร่องและร่อง ผิวเล็ก ๆ ได้นอดหน่อย
เนื้อผลิตภัณฑ์
แป้งนุ่มดีค่ะ เนื้อละเอียดดีมาก เป็นแป้งโปร่งแสง กระจายแสงได้ดี ตอนทาเนียนกลืนกับผิวมากๆ ลองใช้ ทาตั้งแต่เช้าถึงเที่ยง คุมมันได้ 4-5 ชั่วโมงเลยค่ะ
การใช้งาน
ใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อ
เริ่มใช้
ผลหลังการใช้
ควบคุมความมัน ,กระจายแสง/ ปรับสีผิว ,คุ้มราคา ,ดูเป็นธรรมชาติ ,ปกปิดได้ดี ,ติดทน
ซื้อผลิตภัณฑ์จาก
กิจกรรม cosmenet.in.th
chat_bubble_outline
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 24 ก.พ. 2564 เวลา 8:16 น.
ดูรีวิวทั้งหมด
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter