Acne Clearing Cleanser
อันดับ9
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าลดสิว ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง Cosmenet.in.th ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ? มาเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะหลอดพลาสติก สีสันสดใส น่าใช้ เป็นฝาปิด-เปิดที่มิดชิด ใช้งานง่าย จับถนัดมือ มีความเล็กกระทัดรัดพกพาไปไหนก็สะดวกค่ะ 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อเจลใส เมื่อทาลงบนผิวเกิดฟองเล็กน้อย และมีกลิ่นหอมส้มที่สดชื่นมากๆค่ะ สามารถใช้ร่วมกับเครื่องล้างหน้าก็ได้ค่ะ 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด และให้ความกระจ่างใสขึ้นจากการล้างหน้าตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ และเมื่อจับที่ผิวให้ความรู้สึกที่นุ่มและเนียนมากๆค่ะ มีความชุ่มชื้นไม่แห้งตึงเลย ไม่รู้สึกสากผิวหน้าเลยเหมือนแต่ก่อน สิวเสี้ยนบริเวณข้างจมูกลดลงด้วย และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องลดการเกิดสิวได้ด้วยค่ะ ปกติต้องลอกสิวเสี้ยนตรงจมูกสัปดาห์ละครั้ง แต่พอใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ทำให้ไม่ต้องลอกบ่อยเลยค่ะ ดีงามมากๆเลย 4.ปริมาณ/ราคา ปริมาณ 40 กรัม /ราคา 55 บาท ราคาดีงาม คุณภาพดี หาซื้อได้ง่าย ภาพรวมคือดี ชอบมากๆค่ะ หมดแล้วซื้อซ้ำอย่างแน่นอนค่ะ
November 21, 2020