รีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser

Acne Clearing Cleanser
อันดับ5
June's profile picture
June
เจลล้างหน้าลดสิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ‘Neem Extract (ใบสะเดา)’ ที่มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของสิว ตามมาด้วย ‘Salicylic Acid (BHA)’ สารที่ช่วยในการรักษาสิว ช่วยลดการอักเสบ ลดการอุดตัน ทำให้สิวยุบและป้องกันการเกิดสิวได้ดี นอกจากนั้นยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบนแบบอ่อนโยน ทำให้ช่วยในการลดรอยดำ รอยแดงจากสิว เผยผิวเรียบเนียนใสขึ้นเมื่อใช้เจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้อย่างต่อเนื่องทุกวัน เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อเจล สีใสออกเหลืองๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ หลังทดลองใช้ : ต้องบอกก่อนเราเป็นคนหน้ามัน ช่วงทีโซน จะมีสิวบริเวณคาง และหน้าผาก พวกสิวอุดตัน สิวผด ช่วงเวลามีประจำเดือนจะมีเยอะเป็นพิเศษ ซึ่งเจลล้างหน้าตัวนี้เค้าช่วยลดการอักเสบของสิวได้แบบอ่อนโยนจริง เจลล้างหน้าลดสิวตัวนี้เป็นเจลที่มีเนื้อความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้ลดความเสียดสีกับผิวได้ดี ล้างรู้สึกสดชื่นดีค่ะ ไม่ค่อยมีฟอง แต่หลังใช้เรารู้สึกเหมือนตึงๆ ผิวเรานิดนึงค่ะ โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
November 12, 2020