อันดับ
ผิวแห้ง
RAYA
: 40 ขึ้นไป
star_border
ใช้สะดวก ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยนไม่ระคายเคือง หลังใช้หน้าไม่แห้งตึง
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 13 ม.ค. 2565 เวลา 19:56 น.
BEEBEE
: ผิวมันบริเวนทีโซน
star
ข้างในเป็นสำลีแผ่นกลมแบนมีน้ำเยอะมากเช็ดทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วได้รับรางวัลมาทดลองใช้ดูชอบมากค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2564 เวลา 19:08 น.
ajareeee
star_border
ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่ช่วยบำรุงให้หน้าใสด้วย ชอบมากๆ ค่ะ ใช้ง่ายสะดวกมาก
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2564 เวลา 15:51 น.
Namnow
star_border
ตัวนี้เป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดหน้าใช้ดีมากค่ะเช็ดเครื่องสำอางได้หมดไม่แพ้ด้วยค่ะชอบตรงนี้^^
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2564 เวลา 15:51 น.
moonmoonreview
star
ตัวนี้บอกเลยว่าเช็ดสะอาดมากกกกก ใช้ง่ายมาก แล้วชอบด้านปุ่มๆที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเราได้อีก ถูวนได้เลยจ้า แล้วตัวนี้ทั้งเช็ดทั้งบำรุงเลย ใช้สะดวกใช้ง่ายด้วย เลิฟมากกก
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 21 ธ.ค. 2563 เวลา 22:57 น.
Praiya1992
star
เฮ้ยยย เราว่ามันดีมากเลยนะ ไม่เคยเห็นคลีนซิ่งในรูปแบบนี้มาก่อนเลย คือแบบมันรู้สึกถึงความสะอาดเกลี้ยงเกลาตั้งแต่แผ่นแรกเลยอ่า พอเช็ดเสร็จปุ๊บรู้สึกผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำมาก ล้างออกด้วยน้ำเปล่าได้เลยไม่ต้องใช้โฟม มันมีลูกเล่นด้วยนะ เวลาเราเอาแพดทาบปากแล้วเป่า จะมีฟองนุ่มๆออกมาด้วย อเมซิ่งมากก ลองใช้กันดูนะคะ เราว่ามันสะดวกและเหมาะกับผิวคนเอเชียมากๆ สำหรับเราไม่แพ้ ไม่แสบผิวค่ะ ใช้มาระยะนึงแล้ว รู้สึกผิวเนียนละเอียดขึ้นด้วยค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 12 ต.ค. 2563 เวลา 15:08 น.
Thanyaphon
star
คือน้องเป็นคลีนซิ่งแพดที่เหมาะกับตัวเรามาก เราเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยมาก นอกจะพกพาง่ายไม่ต้องแบกทั้งสำลีและคลีนซิ่งไป ตอนแรกก็แอบกลัวว่าจะแพ้ แต่ก็ไม่แพ้ หลังใช้หน้าไม่แห้ง คือชอบมาก เหมาะสำหรับคนขี้เกียจแบบเราสุดๆ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 2 ต.ค. 2563 เวลา 13:12 น.
Nanny
star_border
นี่เป็นครั้งแรกที่เคยใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่มาในรูปแบบกระปุกค่ะ
ตัวแพคเกจดูน่ารักพกพาง่ายดี แนะนำเลยสำหรับใครที่แต่งหน้าบาง ๆ ไม่ได้จัดเต็มมาก
แต่ถ้าใครที่ลงรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นแบบจัดเต็มก็คงต้องเปลืองหลายแผ่นหน่อยจ้าา
ส่วนเครื่องสำอางกันน้ำ ขอบายยยยเลยจ่ะไม่ออกแต่อย่างใด สังเกตได้จากมาสคาร่าที่ยังติดอยู่เต็มขนตา T_T แต่แบบเอ้ออ เค้าก็ดูอ่อนโยนไม่แพ้นะหรือเราจะซื้อมาใช้ในวันสบาย ๆ ดี?
แต่ราคาก็ไม่ได้สบายตามเพราะคุณเค้ามาในราคา 700 กว่าบาท!! น้องจิเป็นลม
**สรุปแล้วเหมาะกับคนที่แต่งหน้าบาง ๆ ค่ะ พกพาง่ายคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อยู่นะ**
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2563 เวลา 9:46 น.
Benniebenz
star
เป็นอะไรที่ดีต่อใจสำหรับสาวที่เร่งรีบแบบเราเลยจ้า เช็ดๆแค่นั้นก็สะอาด แล้วนอนได้เลย555 ^^
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2563 เวลา 9:29 น.
รทิพา
star_border
รีวิวแผ่นเช็ดเครื่องสำอาง Cleansing Pad Another Bright
เราไม่เคยใช้คลีนซิ่งประเภทนี้มาก่อนเลยค่ะ เห็นเพื่อนใช้แล้วดูสะดวกดีก็เลยลองดู แพคเกจดูดีนะคะ กระปุกใหญ่มาก แผ่นเช็ดกลม ๆ เล็ก ๆ ใช้ง่าย น้ำคลีนซิ่งที่ใส่มากับแผ่นเช็ดเยอะและชุ่มทั่วกันดีค่ะ
ความรู้สึกตอนใช้ ก็เย็น ๆ แต่รู้สึกยุบยิบหน้านิดหน่อย ความสะอาดในการเช็ดเครื่องสำอางให้กลาง ๆ ค่ะ
โดยรวมก็โอเค แต่แอบรู้สึกเฉย ๆ ชอบแค่ตอนหลังล้างหน้าผิวนุ่ม ๆ ไม่แห้งนะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 17 ก.ย. 2563 เวลา 8:22 น.
เสาร์วิกา
star
ตอนเเรกเห็นเพื่อนใช้เลยถามอะไรเพื่อนบอกแผ่นเช็ดหน้าแบบคลีนซิ่งแผ่น เลยขอลองหน่อยล่ะกัน ก็เช็ดไปสะอาดดีนะคะ แล้วสรุปคือต้องไปแต่งหน้าใหม่เพราะลบคสอ.ออกหมดเลย
แล้วก็ได้ไปตำมาใช้เองจนตอนนี้ใช้ไปได้หลายแผ่นแล้วหมดไปครึ่งกระปุกแล้วจย้า ไม่เหนอะหนะดี ราคาก็แอบแรงส์ไปนิดนุง ถ้าใช้ดีไม่สะสมสิ่งสกปรกสิ่งอุดตันเช็ดหน้าได้สะอาดก็ผ่านอยู่น้า แต่เพื่อนบังเอิญซื้อช่วงโปรแถมเลยได้ราคาคุ้มหน่อย แต่เราไปซื้อตอนไม่มีโปรก็อาจจะแพงไปนิด แต่รอบหน้าก็จะรอโปรแหละ คริคริ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 16 ก.ย. 2563 เวลา 12:35 น.
Beem Chuennapa
: 18 - 24
star
ก่อนนอนก็ใช้ Another Bright cleansing Pad แหละค่ะ เช็ดคสอ.ออกสะอาดเกลี้ยงมากอ่อนโยนต่อผิวหน้าสุดๆ เลิฟมาก ใช้อยู่ เครื่องสำอางหลุดไม่อุดตัน
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2563 เวลา 19:18 น.
Summer’
star_border
ทดลองใช้ไปได้ประมาณ 3 ครั้งค่ะ ครั้งแรก คือค่อนข้างยิบๆ ที่หน้า เหมือนใช้แล้วมีการผลัดเซลล์ ครั้งที่ 2 เริ่มดีขึ้น ไม่ยิบละ ครั้งที่ 3 รู้สึกชอบมากขึ้น ไม่รู้สึกยิบเลย แต่ทั้ง 3 ครั้งไม่ได้ใช้ทุกวันแบบติดกันนะ 2 วันใช้ที
เพราะเราหน้าค่อนข้างแพ้ง่าย เลยยังไม่กล้าใช้ทุกวัน ค่อยๆลองไปก่อน แต่สรุปว่าก็ไม่แพ้นะ
ส่วนเรื่องทำความสะอาดถือว่าโอเคเลย แผ่นเดียวเอาอยู่ แบบไม่ได้แต่งหน้าเยอะ มีแค่กันแดด แป้ง เบาๆ
เอาเป็นว่า ค่อนข้างชอบ มีติดไว้ดี เพราะใช้งานง่าย ถ้ามีโปร 1 แถม 1 หรือ ลดราคาจะคุ้มกว่านี้
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2563 เวลา 15:10 น.
Juthafern
star_border
แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่ง่ายต่อการเช็ด หนึ่งแผ่นสามารถทำความสะอาดได้เกือบทั้งหน้า
กลิ่นเค้าจะแปลก ๆ หน่อย แต่ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนก็พอเข้าใจได้นะคะ
การเช็ดทำความสะอาด :: เมื่อปาดเช็ดหนึ่งครั้ง เครื่องสำอางที่ไม่ค่อยกันน้ำเช็ดออกหลุดในครั้งแรกที่ปาด
เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ :: ยังรู้สึกว่าทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร เพราะต้องถูหลายครั้ง ซึ่งในชีวิตจริง ถูเยอะขนาดนั้นผิวอาจจะถูกเสียดสีก่อนได้
เมื่อเช็ดบนใบหน้าก็ไม่ได้รู้สึกแสบอะไรค่ะ
สรุป :: ชอบค่ะ แต่แนะนำให้ใช้เช็ดในวันที่แต่งหน้าเบา ๆ มากกว่า
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2563 เวลา 11:55 น.
พริ้งพราว
star
เช็ดเครื่องสำอางสะอาดดีค่ะ หลังเช็ดรู้สึกสบายผิวหน้ามากเลย แต่ติดตรงจะแสบตาเล็กน้อย555 ราคาก็พอจับต้องได้ตอนแรกเราก็ว่าแพงแหละ แต่พอได้ใช้แล้วโอเครอยู่น้า พกพาสะดวกง่ายดีไม่ยุ่งยาก เช็ดลิป เช็ดแป้ง อายไลเนอร์พวกนี้ได้ดีจริงอันนี้ยอมรับ นี่ยังแอบตกใจเลยเราเเต่งหน้าเนอะขนาดนี้เลยหรอเนี่ย555
เช็ดสะอาดจนเห็นผิวหน้าสดตัวเองเลย หลังเช็ดไม่ทำให้หน้าแห้งนะ ไม่แสบหน้าด้วย เราเป็นคนที่ผิวบอบบางก็ใช้ได้ปกติเลยไม่แพ้ไม่อะไรนะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2563 เวลา 11:06 น.
Apatsara
star
คอนเฟิมอีกเสียงจ้า มีอยู่ 2 กระปุกตอนนี้ อิอิ เช็ดเครื่องสำอางสะอาดดีมาก ไม่มีหลงเหลือเลย
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2563 เวลา 18:19 น.
supawadee belle
: 18 - 24
: ผิวธรรมดา
star
เราว่าส่วนตัวเเล้ว เราได้ลองใช้แผ่นตัวนี้ก็โอเลยค่ะ หลังเช็ดรู้สึกว่าผิวหน้าไม่เเห้งทำความสะอาดได้หมดเลยแถมผิวหน้ายังนุ่มชุ่มชื่นขึ้นจากเดิมอีกด้วยค่ะ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2563 เวลา 12:55 น.
Sora Sarah
star
วันนี้จะมา รีวิว another bright ค่ะ เพิ่งเคยลองครั้งแรก แผ่นแรกก็ชอบมากเลยยยยยยยย มามาจะบอกว่าดียังไง คือมันเป็นแบบนี้ เราเป็นคนหน้าแห้งนะ แล้วผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ตอนแรกก็กลัวว่าใช้ตัวนี้จะแพ้ป่าว แต่ก็ไม่ลยฮ่ะ เราลองใช้ครั้งแรกวันที่แต่งหน้าจัดไปเที่ยวหยุดยาว คือหน้าแน่นตั้งแต่คิ้วยันปาก แล้วเราใช้แผ่นเดียวปาดทั้งหน้าคือเก็บเรียบอ่ะ เราเลยใช้แผ่นที่สองปาดทับแล้วเอามาดู ปรากฏว่าแผ่นที่สองคือมีรอยจางๆของพวกรองพื้นกับสีลิปแน่นๆที่เราทา
คือเราชอบตรงที่มันพกพาไปเที่ยวง่าย ปกติเราไปเที่ยวเราจะเอาสำลี คลีนซิ่งบาล์ม อายรีมูฟ แต่รอบนี้อยากลองของเลยพกแค่ประปุกนี้ไป ทำความสะอาดได้หมดจดมาก เราเช็ดทุกส่วนบนใบหน้าและเช็ดตาเป็นอันดับสุดท้าย พวกมาสคาร่า อายไลนเนอร์ อายแชโดว์ออกหมดจ้า แล้วที่สำคัญไม่แสบตาด้วย พี่นี่ปลื้มลื้มมมมมม
ส่วนเรื่องราคาตอนแรกเราว่ามันสูงไปนิด แต่พอเราได้ใช้แล้วเราชอบมากเลยคิดว่าคุ้มราคาดีค่ะ เพราะมีแค่ตัวนี้ก็เอาอยู่ทุกอย่าง ใช้ต่อซื้อต่อแน่นอน เลิฟมากเลย
หลังใช้หน้าเราไม่แห้ง ไม่แสบ ไม่แพ้ ไม่คันนะคะ ปกติเลย หน้านุ่มด้วย รักมากตัวนี้ Another Bright Cleansing Pad
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2563 เวลา 12:08 น.
Queen F.
ผิวแพ้ง่ายอย่าหาทำ
Another bright cleansing pad เป็นคลีนซิ่งที่โดนเพื่อนเป่าหูว่าใช้ดีมาก แผ่นเดียวหน้าสะอาดเลย เลยหุ้นกะเพื่อนเพราะเห็นมีโปรฯ 1 แถม 1 สอยมาคนละกระปุก
แต่ก็ยังระแวง ลองเอาไลน์เนอร์ มาสคาร่า ป้ายที่ท้องแขนแล้วเช็ดดูก่อนว่าผื่นจะมามั้ย แสบมั้ย แต่ก็รู้สึกว่าโอเคดี ไม่แสบ แถมเช็ดสะอาดจริงอย่างเพื่อนว่า นี่ก็ว้าวมาก เพราะขนาดมาสคาร่าเรา ปกติถ้าไม่ใช่ bi-phased ก็เอาไม่อยู่เลยนะ อันนี้เช็ดออกเกลี้ยง คืออะเมซิ่งเวอร์ๆ
แต่พอลงหน้าจริงค่ะ แผ่นแรก เช็ดแล้วก็ถือว่าใช้ได้ คลีนซิ่งแพดไม่ได้นุ่มหน้าเหมือนสำลีที่เราใช้ประจำ แต่ก็ไม่ได้หยาบจนบาดผิวอะไร ไม่แสบ หน้าชุ่มๆ ดี ไม่รู้สึกแห้งหรือตึง แต่ก็ไม่ชัวร์ว่าเครื่องสำอางออกหมดรึเปล่า เลยต่อแผ่น 2
ซึ่งจริงๆ เราก็ไม่ได้แต่งหน้าหนักเลยนะ ทาแป้งผสมรองพื้นตั้งแต่ 8 โมงเช้า และไม่ได้ทาเพิ่ม ไม่ได้ซับหน้าตลอดทั้งวัน ปัดมาสคาร่า อายไลเนอร์ เขียนคิ้ว ทาปาก ปกติกลับมาเช็ดคลีนซิ่ง ใช้สำลี 2 แผ่นก็หมดแล้ว แต่มาใช้คลีนซิ่งแพดอันนี้ แผ่นที่ 2 คราบแป้งยังติดอยู่เยอะมากจนตกใจ และเริ่มรู้สึกแสบหน้านิดๆ เราเองก็ยังใจสู้ คิดว่าเป็นเพราะแผ่นมันไม่ได้นุ่มเลยแสบล่ะมั้ง
ต่อแผ่นที่ 3 ลองเช็ดให้เบากว่าเดิมดูเพราะกลัวแสบหน้าไปมากกว่านี้ แม่เจ้า ทำไมคราบแป้งยังไม่หมดอีก t - t แถมแสบหน้าไปหมด ยิ่งเช็ดยิ่งแสบ จนต้องยอมแพ้ กลับไปซบคลีนซิ่งกับสำลีตัวเดิม ถึงค่อยสบายหน้า เช็ดออกมา ก็ยังมีเศษมาสคาร่ากับคราบแป้งติดออกมาเล็กน้อย (นี่เช็ดหน้า 4 รอบแล้วนะ!)
แต่เพื่อความสบายใจ เราก็ล้างหน้าด้วยต่ออีกรอบด้วยแอคเน่เอดตัวประจำ โหหห หน้าฝืดแบบนึกว่าใช้ซันไลท์เลยอะ ทั้งที่เช็ดคลีนซิ่งปกติก็ไม่เคยเอี๊ยดขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต คือช็อคมากกกกก ตะเตือนไต ไม่น่าหลงเชื่อเพื่อนเลยจริงจริ๊งงง
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า ถ้าหน้าแพ้ง่ายก็ไม่ต้องหาเรื่องใส่หน้าตัวเองค่ะ จอบอ
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2563 เวลา 23:01 น.
พรชีวา
star_border
รีวิว Another Bright โดยรวม ๆ เลย คือ ชอบนะ สะดวกดี แผ่นเดียวจบ ทำความสะอาดได้หมดจดภายในแผ่นเดียว หน้าไม่แห้งตึง ขอหัก 1 คะแนน เพราะแสบตา ราคาเต็มอยู่ 790 บาท แต่พอดีซื้อ 1 แถม 1 มา ก็ตกประมาณ 400 บาท มีทั้งหมด 60 แผ่น ตกแผ่นละ 6.66 บาท ปัดขึ้นเป็น 7 บาท โดยส่วนตัวถือว่าคุ้มนะ เพราะจบภายในแผ่นเดียว
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 8 ก.ย. 2563 เวลา 13:06 น.
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter