อันดับ
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
arrow_drop_down
รทิพา
star_border
รีวิว Melano CC Brightening Gel ช่วงนี้หน้าขาดน้ำมาก ๆ เราเลยลองหาพวกครีมบำรุง ปกติเราเคยได้ยินแบรนด์เมลาโน ซีซี มาบ้างนะ แต่เคยใช้ตัวนึงแล้วไม่ชอบ มาเจอตัวนี้เนื้อเค้าน่าสนใจมากเลยค่ะ เลยลองดู เป็นมอยเจอร์เนื้อเจล สีออกเหลืองอ่อน ๆ เด้งดึ๋ง ๆ แล้วกลิ่นคือหอมมาก เราชอบนะ
ความรู้สึกหลังทา แวบแรกแอบคิดว่ามันหนึบ ๆ มัน ๆ นะ แต่พอซึมแล้วแห้งคือผิวนุ่มและเย็นมาก ชอบค่ะ แต่เรื่องลดจุดด่างดำกับความกระจ่างใสยังไม่เห็นผลนะ ต้องลองใช้อีกสักพักค่ะ
การใช้งาน
ไม่เป็นประจำ
รีวิวเมื่อ
กำลังใช้
ผลหลังการใช้
กระชับรูขุมขน ,คุ้มราคา ,ชุ่มชื้น ,เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้
ซื้อผลิตภัณฑ์จาก
ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
chat_bubble_outline
แจ้งลบ
รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2563 เวลา 10:00 น.
ดูรีวิวทั้งหมด
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter