SENKA Deep Moist Gel Cream
Deep Moist Gel Cream
face cream
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Kantima
นางเป็นเนื้อเจลข้มเข้น เราผิวมันทาแล้วหน้าไม่มันเพิ่มนะ ทาทั้งกลางวันและกลางคืนเลย มาในกระปุกแก้วหรูๆ สีฟ้าอ่อน เนื้อเจลเบาบาง ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ในปริมาณ 50 กรัม แต่ราคานางก็เเรงอยู่เด้อตั้ง 399 บาท เเต่ช่วยได้แค่เรื่องความชุ่มชื้น ผิวนุ่มขึ้น แค่นั้นเอง ส่วนตัวแล้วสำหรับเราเห็นผลแค่นี้จริงๆ ***เรื่องกระจ่างใส เฉยๆ ***กระชับรูขุมขน เฉยๆ ***ลดลดดำรอยแดง เฉยๆสรุปแล้วก็ใช้ดีในระดับนึง ใครที่ผิวแห้งขาดน้ำ แห้งลอกตัวนี้นางช่วยได้ดีเราใช้ยาทาสิวบ่อยทำให้เจอปัญหาเรื่องหน้าลอกเป็นขุยนางเอาอยู่จ้า แต่ถามว่าซื้อต่อมั้ยคงพอแค่กระปุกนี้ ราคานี้เค้าว่าหาสกินแคร์ตัวอื่นที่ช่วยดูเเลผิวได้ดีกว่านี้ค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้
ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
August 03, 2020
Send to