รีวิว KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++

อันดับ147
KA
อันดับ 147  facial sunscreen
Noona Pat's profile picture
Noona Pat
ทุกคนวันนี้  จะมารีวิวครีมกันแดดของ  KA  ชื่อ KA UV WHiTENING SOFT CREAM OIL CREAM  เอสพีเอฟ 50+พีเอ++++กันแดดสูตรบางเบา เบาสุดที่เคยมีมา1เนื้อเบา สบายผิว  สูตรคุมความมัน2ไม่เหนอะ ไม่มัน ไม่อุดตันครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมสำหรับผิวหน้า สัมผัสเบา ไม่มัน สบายผิว แม้แดดแรง-แรงมากก็พร้อมปกป้องทุกอณูผิวจากแสงแดด ด้วยคุณสมบัติ 5 in 11. ป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยจาก IR/ Blue Light2. ปกป้องผิวแก่ก่อนวัยด้วย Pollution-Filter3. ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายลึกถึงชั้น DNA ผิวคล้ำเสีย กร้านสะสม จากรังสี UVA1/ UVA2/ UVB4. เร่งรัดเติมอาหารผิว ต้านความแก่ด้วยวิตามินอี พร้อมปรับผิววิ้งมีออร่า ด้วยวิตามินบี 35. ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดดและฝุ่นควัน ให้กลับมาชุ่มชื่น น่าสัมผัส ด้วย AQUA ALOE VERA EXTRACT สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เกรดออร์กานิค 100%ผลิตภัณฑ์ : เป็นพลาสติก ฝาล็อกหมุนเปิดปิดง่าย  เหมาะแก่การพกพาเนื้อครีม : - เนื้อซอฟท์ครีมสีขาว  บางเบาสบายผิว ซึมง่าย สูตรควบคุมความมัน             - ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน             - ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่             - ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์             - ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมความรู้สึกหลังใช้ : ส่วนตัวเคยใช้กันแดดของ KA มาก่อน  รุ่นนี้ที่ได้ลองใช้รุ้สึกเนื้อครีมซึมไว  ไม่ทิ้งคราบ   บางเบามากๆค่ะ ควบคุมความมันได้ดีระดับนึงเลยค่ะเพื่อนๆสามารถหาซื้อมาลองใช้ได้  มีขายทั่วไปตามห้างร้านเครื่องสำอางทั่วไป  ออนไลน์   มีแบบซองด้วยหาซื้อได้ใน 7-11 ค่ะ
July 16, 2020