KA UV WHITENING SOFT CREAM SPF50+ PA++++
อันดับ
KA
อันดับ
facial sunscreen
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Tipsuda
KA UV Whitening Soft Cream Oil Control SPF50+ PA++++กันแดดจาก KA ที่เคลมว่า กันแดด คุมมัน กันฝุ่น ไม่ดำ ไม่เยิ้้ม เรามาดูซิว่า จะจริงอย่างที่เขาโฆษณามั้ย !ต้องออกตัวก่อนว่า เราเป็นคนที่ผิวผสม ค่อนข้างไปทางแห้ง จึงไม่มีปัญหากับกันแดดที่เนื้อมันมากนัก แต่ยังไงก็ยังชอบกันแดดที่เนื้อบางเบา ไม่เพิ่มให้หน้าหรือจมูกมันอยู่ดี เพราะไม่งั้นก็อาจจะทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบได้สำหรับ KA UV Whitening Soft Cream Oil Control SPF50+ PA++++ หลอดนี้ เป็นกันแดดเนื้อสีขาว ไม่ค่อยมีกลิ่น ถือว่าดีเลยเพราะเราไม่ชอบที่ต้องทนดมกลิ่นเคมีจากกันแดดทั้งวัน เนื้อกันแดดค่อนข้างนุ่มทีเดียว เป็นเนื้อครีมเบาๆที่ออกไปทางมูสนิดนึง จึงทำให้เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวง่าย แปปเดียวหายหมดเลยหลังจากใช้แล้วสีผิวไม่เปลี่ยน ไม่กระทบการแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปในส่วนของความกระจ่างใส เราเพิ่งเริ่มใช้ จึงไม่เห็นผลแต่เขาบอกว่า มีสารที่ช่วยบำรุง ปกป้องผิวจากจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัยอันเกิดจากแสงสีฟ้าหรือแสงอินฟราเรดด้วยช่วยเร่งรัดเติมอาหารผิว ให้ผิววิ้งมีออร่าด้วย แต่คงต้องใช้ไประยะนึงจึงจะเห็นผลเราตรวจสอบพบว่า ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย ไม่ทำผิวแห้งตึงหรือมันมากขึ้นแต่อย่างใดเพราะเราได้ทดลองความมันสะสมบนผิวพบว่า ใช้ครีมกันแดดแล้วไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ มีเศษพลาสติกสำหรับทดสอบเหลือติดอยู่เพียงเล็กน้อย*ซึ่งเป็นปริมาณเดียวกันกับข้างที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆด้วยเราทดลองใช้ที่ผิวหน้าแล้วพบว่าไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดเพราะเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวได้ข้อดีที่ทุกคนเห็นตรงกันน่าจะเป็นเรื่องของราคา เพราะเข้าถึงได้ง่าย มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความต้องการแบบซอง ขนาด 7g. ราคา 25 บาทแบบหลอด ขนาด 15g. ราคา 95 บาทแบบหลอด ขนาด 30g. ราคา 199 บาท แบบหลอด ขนาด 40g. ราคา 359 บาทถือเป็นอีกหนึ่งกันแดดราคาย่อมเยาที่คุณภาพเกินราคามากอยากให้ได้ลองใช้กันดูค่ะ
ไม่เป็นประจำ
เริ่มใช้