โดยส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมากกกกก แต่ก็มีปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำและรอยสิว ส่วนใหญ่จึงเน้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นก่อน แต่ PRO X BY OLAY ทาปุ๊บรู้สึกช่วยเรื่องผิวขุ่มชื่นได้ดีมาก ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ เป็นเนื้อ essence ใส ไม่มีกลิ่น เท่าที่ใช้รอยสิวจางไปเหมือนกัน แต่เรื่องความกระจ่างใสยังเห็นผลไม่ชัดเพราะคงต้องใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้
โดยส่วนตัวแล้วจุดด่างดำจางลงแต่ไม่ได้หายไปเลย อาจจะเพราะเป็นมานานแล้วด้วย คงต้องใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้ค่ะ แต่ก็ถือว่าทำได้ดีเลย
สีผิวกระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ
ที่ชอบมากๆคือตัวผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะใสๆไม่ข้นเหนียวเหนอะหนะ พอทาลงบนผิวก็ซึมซับได้รวดเร็วทันทีที่ทา สะดวกกับการใช้ชีวิตประจำวันมากเลยเตง ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหน้ามีจุดด่างดำต่างๆ สีผิวไม่สม่ำเสมอ