รีวิว De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel

อันดับ140
De Leaf
อันดับ 140  face cream
Pexky srisamorn's profile picture
Pexky srisamorn
วันนี้จะมารีวิว​ De Leaf Pomegranate Ageless Glow Moisturizing Gel​ กันจ้า​ หลังจากใช้แล้ว​คือผลลัพธ์ที่ได้คือเกินคาดเลยทีเดียว​จ้า​พูดถึงตัวผลิตภัณฑ์​กันก่อนจ้า​ รูปร่างของนาง​ ขนาดกะะทัดรัด​ ราคาก็ไม่แพง​ 320​ บ.กับขนาด​ 40​ กรัม​ คุ้มค่า​ คุ้มราคากับสิ่งที่ได้​เนื้อเจลของเค้าคล้ายๆเนื้อพุดดิ้งเลยนะ​ ตอนเอานิ้วจิ้มที่เนื้อเจลเนื้อจะเด้งๆ​ ชอบอะ​ปกติใช้เนื้อเจลทั้วไปแล้วจะเหลวๆหน่อย​ แต่ตัวนี้เนื้อเจลเขาแน่นดีจ้า​ เนื้อเจลเขาซึมง่าย​ ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ ไม่หนักหนา​ สบายผิวด้วย​ ไม่ระคายเคืองผิวด้วยจ้า แล้วพวกจุดด่างดำจากสิวก็ดูจางลงเล็กน้อย​ ริ้วรอยแรกเริ่มก็ดูตื้นขึ้นมาบางจ้า​ เราใช้เช้า-เย็น​ ก่อนนอนเราจะโบกให้หนาหน่อยทำเหมือนมาร์กหน้าเลย​ ตื่นเช้ามาล้างหน้าๆนุ่มมากจ้า​ คือดีต่อผิวมากในตอนนี้​ เยิฟฟฟฟ
February 24, 2020