Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo
อันดับ75
CLINIQUE

Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo

อันดับที่ 75 ของ face cream
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (52)

JoyceYottzatorn
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวผสม
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 52
กลับมาเพิ่มเติมหลังจากรีวิวไปราวๆ10วันแล้ว

สำหรับ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Duo ถือว่าออกแบบมาเพื่อ 2 in 1 ทูอินวัน กระปุกเดียวครบสูตรตั้งแต่ใบหน้าถึงช่วงอกบน!สะดวกมากๆ  แต่ก็ขอแนะนำต้องอ่านและทำความเข้าใจกับคุณสมบัติดีดีเพื่อให้ใช้ได้อย่างถูกจุดและไม่สับสนนะคะ

จ๊อยขอแชร์ ทริกจำง่ายๆ คือ อ่อนนอก...เข้มใน (คลายๆอ่อนนอกแข็งในเลย แต่เปลี่ยนเป็นเข้มแทนค่ะ)

วิธีการใช้ ง่ายๆทาสีเข้มหรือ Revolumize ทั่วใบหน้าโดยเน้นช่วงรอบในของหน้า ตามสีในรูปที่ขายหน้าตามากกก  และทาสีอ่อนรอบนอก หรือกรอบหน้า ทายาวไปถึงบริเวณเนินอกช่วงบนได้เลย (แต่ก็แอบเปลืองนะนี่ ;p)

มาที่เนื้อเจล&ครีม ตามรูปนะคะ 
ครีมสีม่วงเข้ม - จะข้นกว่าเพื่อทำคุณสมบัติที่ลึกกว่า สีอ่อน

ครีมสีม่วงอ่อน - จะออกคลายๆ เจลขุ่นให้ความรู้สึกบางเบากว่าสีเข้ม และทางได้ยาวไปถึงเนินอกเลย

โดยรวมใช้มา 5 วันกว่าก็ทำให้หน้ากระชับดีขึ้นแบบไม่ Hard care แบบเด้งเลยหรือทาแล้วหน้าแดง แต่กระชับตามแบบทาครีม โดยเฉพาะตัวสีม่วงเข้ม รู้สึกเองว่า มันเข้าฟื้นฟูผิวจริงจังและเข้มข้นมากๆๆจ้า

สำหรับเราคิดว่าเหมาะกับเรามากเพราะอายุ 36
ปีด้วย  แต่ถ้าสาวๆอยากทา  ก็ใช้ได้เน้นใช้สีม่วงอ่อนอย่างเดียวเราว่าได้น่ะ แบบ soft บำบัดผิว อย่างเพิ่งเริ่งใช้ครีม/เจลที่ออกผลเข้มขน  พออายุขยับค่อยขยับครีมเอา ใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไปได้จ้าาาาา
Preview
รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2564 เวลา 15:08 น.
Summer’
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวแห้ง
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 51

ได้รับตัวอย่างทดลองใช้ มา 2 สูตร แก้ปัญหา 2 จุด 
เริ่มที่ตัว Resculpt ไว้ใช้บริเวณขากรรไกรค่ะ เน้นยกกระชับ ตัวครีมแน่นๆ เลยค่ะ เนื้อแบบเข้มข้นมากกก ให้ความรู้สึกบำรุงล้ำลึกดี เกลี่ยง่าย ซึมง่าย แต่ผลลัพธ์ยังไม่ค่อยชัด อาจจะต้องใช้นานกว่านี้หน่อย ส่วนอีกตัว Revolumize ตัวนี้ชอบมากกก จนอยากซื้อเฉพาะตัวนี้เลยค่ะ ไม่รู้คิดไปเองมั้ย เราว่าร่องมันตื้นขึ้นนะ หลังใช้ไปหลอดเดียวเล็กๆ ก็ชอบแล้วค่ะ

Preview
รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2562 เวลา 9:44 น.
SandHime
 • ช่วงอายุ : 31 - 35
 • ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 50

สวัสดีค่ะ วันนี้อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์การใช้ Clinique Fresh Pressed™ Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo Resculpt + Revolumize 

เนื่องจากตอนนี้เราได้ย่างเข้าสู่วัยเลข 3 ความกระชับและเต่งตึงแบบเด็กๆ ก็น้อยลงค่ะ ตอนนี้จึงต้องหันมาจริงจังกับการบำรุงผิว พื้นฟูและยกกระชับ พอได้มารู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วรู้สึกตอบโจทย์มาก เพราะได้ถึง 2 สูตรในกระปุกเดียว สามารถเลือกทาแต่ละสูตรในจุดที่ใบหน้าเราที่มีปัญหาในแต่ละจุดแตกต่างกันค่ะ ซึ่งประกอบด้วยสูตร

1.)  สูตรเนื้อครีมสีครีม
Resculpt สูตรนี้จะเน้นเรื่องการยกกระชับค่ะ เราใช้ทาตรงบริเวณกราม เหนียง และลงมาที่คอค่ะโดยที่ทาแบบยกขึ้นไปด้านบน ให้เพิ่มความกระชับให้แก่ใบหน้า

2.)  สูตรเนื้อครีมสีม่วง
Revolumize สูตรนี้จะเน้นเรื่องการเติมเต็มผิว ให้ผิวฟูอวบอิ่ม ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกค่ะ สูตรนี้เราใช้เน้นเติมเต็มร่องแก้มและร่องใต้ตาค่ะ
ผลลัพธ์หลังใช้ของทั้ง 2 สูตร เป็นที่พอใจสำหรับเราค่ะ
หลังจากใช้ไป 1 เดือน เรารู้สึกว่าสูตร Resculpt ทำให้หน้าเรามีความ V shape ขึ้น ตรงที่คล้ายๆ เหนียงบริเวณกรามมันลดลงค่ะ หนูหน้าเรียวขึ้น

ส่วนสูตร Revolumize ก็เห็นได้ชัดเลยค่ะ ว่าร่องแก้มตื้นขึ้นมาก ส่วนใต้ตาก็ตื้นขึ้นนะคะ แต่ยังมีรอยหมองคล้ำใต้ตาอยู่ เพราะเรานอนค่อนข้างดึก

โดยรวมแล้วทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น ยกกระชับผิวในส่วนที่ต้องการ อีกทั้งยังเติมเต็มร่องลึกได้ เห็นผลดีสำหรับสาวที่วัยย่างเข้าเลข 3 แบบเราค่ะ

อีกสิ่งหนึ่งที่ชอบสำหรับแบรนด์ Clinique คือ ผลิตภัณฑ์ของเค้าไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองค่ะ

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีน้ำหอมค่ะ สาวๆ คนไหนแพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้

ส่วนสิ่งที่เราอยากให้พัฒนาสูตรขึ้นไปอีกคงเป็นเรื่องของเนื้อครีมค่ะ อยากให้ซึมไวกว่านี้นิดหนึ่งค่ะ เรารู้สึกว่าเนื้อครีมค่อนข้างหนัก เราใช้เฉพาะกลางคืนค่ะ ถ้าเนื้อเบากว่านี้ ซึมไวกว่านี้จะเริ่ดมากๆ เลยค่ะ

ขอให้คะแนน 4/5 คะแนนนะคะ ในเรื่องผลลัพธ์ เห็นผลเกินคาดค่ะ คิดว่าคุ้มค่าที่จะลงทุน เพราะได้ถึง 2 สูตร คุ้มสุดๆ ค่ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากจะทดลองใช้ดูก่อน สามารถไปขอรับ Tester ได้นะคะ

Preview
รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2562 เวลา 0:00 น.
MNM RAT
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวผสม
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 49
ฮายยย เพื่อน ๆ cosmenet

วัน เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกินเนอะเพื่อนๆ ร่วมกับช่วงนี้ฝุ่นPM 2.5 กลับมาอีกแล้วจ้า ยิ่งมาทำร้ายให้เรา มีริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ผิวหมองคล้ำ แก่เร็วยิ่งขึ้นไปอีก เค้าบอกว่าผิวของคนเราแก่กว่าอายุจริงถึง 10 ปี ดังนั้นเราต้องเลือกดูแลและปกป้องผิวจากสิ่งเร้าต่างๆ ที่ทำร้ายผิว มินจึงอยากแนะนำผลิตภัณฑ์ดีดีของ Clinique มาเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวให้ห่างจากริ้วรอยและความหมองคล้ำ

ต้องขอขอบคุณ cosmenet X Clinique ให้ชวนมาทดลองผลิตภัณฑ์ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) โดยครีมสูตรนี้ มีเทคโนโลยี Morpho Technology + Custom Repair ช่วยฟื้นฟูรูปหน้าให้ดูกระชับ ชัดขึ้น โดยเน้นการบำรุงไปยังจุดที่เรามีปัญหา โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาเรื่องริ้วรอย รอยย่น ความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึ่งมี 2 สูตร เพื่อเป็นทางเลือกคนที่อยากเน้นการดูแลผิวในแต่ละส่วนที่ต่างกัน ซึ่งไม่เหมือนใคร ดีงาม

สูตร 1 Resculpt (การยกกระชับใบหน้า)เน้นผิวที่มีปัญหาความหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้แน่น และยกกระชับได้รูปมากขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญ
-มีสารสกัดจากเมล็ดสวีท อัลมอนด์ ให้ผิวรู้สึกกระชับ ริ้วรอยลดเลือน
-สารสกัด Hydroxypropyl Methylcellulose ที่ช่วยให้กระชับได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

สูตร 2 Revolumize (เติมเต็มความเปล่งปลั่ง) ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่ม เน้นผิวที่ขาดความสดใส ให้กลับมาดูอิ่มเอิบอีกครั้ง
ส่วนประกอบสำคัญ
-กรดไฮยาลูโรนิก (Hyaluronic Acid) ที่มีส่วนผสมของโซเดี่ยม ไฮยาลูเนต (Sodium Hyaluronat - Hyaluronic Acid) จะมอบความชุ่มชื้นหลายระดับในชั้นผิว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของผิวที่อวบอิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและคงความเต่งตึงได้ต่อเนื่องยาวนาน
-สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง ไกลซีน โซจา กระตุ้นกระบวนการซ่อมแซมผิวโดยธรรมชาติ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้า
-โปรตีนจากถั่วเหลืองไฮโดรไล, กรดอะมิโนจากถั่วเหลือง , และสารสกัดจากยีสต์ ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้นและให้ความนุ่มนวลกับผิวเพื่อลดความหยาบกร้าน ช่วยเติมเต็มผิวบริเวณที่มีริ้วรอย ร่องลึก

หรือหากใครที่มีปัญหาผิวทั้ง 2 แบบ ทาง Clinique ก็ยังมีตัว DUO ที่เป็นการรวมคุณค่าการบำรุงทั้ง 2 สูตร มาไว้ในกระปุกเดียวอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าตอบทุกโจทย์สภาพผิวจริงๆคะ

มินได้ tester ทั้ง 2 สูตรผิว มินมีผิวผสม มันทีโซน แก้มจะดูแห้งๆ ผิวไม่ค่อยมีความชุ่มชื้น รูขุมขนกว้าง เริ่มมีร่องเล็กๆบริเวณร่องแก้ม หน้าผาก เวลาทำหน้าสงสัยหน้าผากย่นชัดมากและมีริ้วรอยเป็นเส้นๆใต้ตา 3 เส้น และตีนกาบางๆที่หางตา ผิวไม่ค่อยละเอียดเท่าไร

วิธีใช้
Resculpt ใช้วันละ 2 ครั้ง ทาทั่วใบหน้า ลำคอและขากรรไกร เน้นบริเวณที่ ต้องการให้ผิวรู้สึกกระชับ เป็นพิเศษ โดยเนื้อครีมเป็นเนื้อเจล ซึ่งเนื้อบางเบาซึมเร็วมากกก

Revolumize ใช้วันละ 2 ครั้ง ทาทั่วใบหน้า เน้นบริเวณผิวที่ สูญเสียวอลุ่ม (Volume) ให้กลับมาดูสดใส (Cheek Zone) เช่น รอบดวงตา ริ้วรอยต่างๆ รวมถึงรอยพับบริเวณร่องแก้ม และหน้าผาก โดยเป็นเนื้อครีมเข้มข้น หนักๆ แต่ก็เกลี่ยง่ายอยู่นะคะ

ทั้งสองตัวใช้แล้วผิวดูตึงๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ผิวชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้นทันทีหลังเลยใช้ค่ะ และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วยน๊า (แต่ด้วยเพิ่งลองใช้เลยยังไม่เห็นผลเท่าไร จึงยังบอกไม่ได้น๊า)

กลิ่น หอมอ่อนๆ ไม่ฉุน

ความประทับใจ
ประทับใจมากตรงที่พอตื่นนอน ก็รู้สึกว่าหน้าไม่แห้ง รู้สึกผิวยังเต่งตึงชุ่มชื้น ส่วนตอนกลางวันไม่ก่อให้เกิดปัญหาอะไรไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม แถมช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและให้ครีมช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นในระหว่างวันได้ยาวนาน จึงทำให้ผิวหน้ามินชุ่มชื้นชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูสุขภาพดี ที่สำคัญไม่แพ้จ้า มินว่าระยะยาว Resculpt & Resculpt ช่วยให้เพื่อนกระชับขึ้น และดูอ่อนวัยได้แน่นอน

คะแนน
-ความชุ่มชื้น 5/5
-การซึมเข้าผิว 4/5
-เนื้อครีม 5/5

อยากมีผิวกระชับโดยไม่ต้องเสียเงินแพงและปลอดภัยก็ลองใช้ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) ดูนะคะเพื่อนๆ ไม่ลองไม่รู้ ไม่ใช้ ไม่กระชับนะคะ วันนี้ลาไปก่อนคะ บาย
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 23:57 น.
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 48
Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Duo Resculpt + Revolumize กระปุกนี้ ช่วยฟื้นบำรุง
ริ้วรอย ตื้นกา ความกระชับและหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ให้กลับมากแน่น กระชับ ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
ให้จางลง อย่างช้าๆ เป็นธรรมชาติ
และได้รูปสวยขึ้น
ครีมสูตร Resculpt ช่วยคืนผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น ให้กลับมาเต่งตึงและสดใสขึ้น ด้วยครีมสูตร Revolumize

Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 23:09 น.
Charlotte
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวผสม
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 47

เราจะใช้ครีมสีม่วง Revolumize เนื้อครีมมีลักษณะหนืดๆ ข้นๆ แต่เกลี่ยง่ายและซึมเร็ว กลิ่นแบบครีมธรรมชาติ แบบเคมีอ่อนๆ ทาส่วนครึ่งบนของหน้า เพื่อผิวที่ต้องการเติมเต็ม รอบดวงตา แต่ก็มีเพิ่มเติมช่วงร่องแก้มด้วย เรียกได้ว่าบริเวณไหนที่มีริ้ว มีรอยร่องอารยธรรมก็ให้ใช้สีม่วงเข้มทาวนไปค่ะ

ส่วนครีมสีขาว Resculpt เนื้อครีมมีลักษณะข้นนวลๆ เวลาทาจะรู้สึกลื่นๆ และซึมไวเวอร์ มีความฉ่ำมากกว่าครีมสีม่วง กลิ่นแบบครีมธรรมชาติ เคมีอ่อนๆ แต่เบากว่าสีม่วง เราจะใช้ทาช่วงครึ่งล่างของหน้า แก้ม กราม ลำคอ อันนี้เราแอบเอามาทาช่วงหางตาด้วย เรียกได้ว่าบริเวณไหนที่ห้อย ย้อย ต้องการให้ยกกระชับก็ให้ใช้สีขาวทานั่นเองค่ะ ครีมตัวนี้ใช้นวดแล้วเพลินม้ากกก

หลังจากทดลองใช้มาได้ 1 เดือน ควักครีมจนเกือบจะหมดกระปุกแล้ววววว ผลลัพธ์ที่เห็น คือ เราจะมีเส้นริ้วรอยจางๆ ที่ร่องแก้ม หรือที่เรียกว่าร่องน้ำหมากนั่นเองค่า ปรกติเวลาแต่งหน้าจะเห็นรอยแคร็กที่ร่องแก้ม แบบว้ายย...ดูแก่มากกก แต่หลังจากใช้ครีมตัวนี้ ร้วรอยที่มันจางๆ อยู่แล้วก็แทบมองไม่เห็นเลยจ้าาาา กว่าจะได้ขนาดนี้ต้องใช้เวลาเป็นเดือนเลยนะ แต่ก็คุ้มค่ะ

ช่วงแก้มกระชับขึ้น ไม่ห้อย ไม่ย้วย ดูได้จากรูปเลยจ้า เริ่ดมากจริงๆ แต่ริ้วรอยที่รอบดวงตายังไม่เห็นผลที่ชัดเจนน้า สิ่งที่เราชอบคือ ช่วยในเรื่องความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เราเห็นว่าหน้าดูกระจ่างใสอย่างชัดเจน เพราะปรกติบริเวณหน้าผากเราจะคล้ำกว่าบริเวณอื่นๆ บนใบหน้า ครีมตัวนี้ช่วยได้มากเลยค่ะ ไม่เป็นขวานฟ้าหน้าดำแล้วนะ

ในเรื่องของความยกกระชับก็เห็นเช่นกัน อย่างที่บอกว่าเค้าแนะนำให้นวดร่วมกับการทาครีม การนวดจึงทำให้เห็นผลที่ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณแก้มและคอที่ห้อย มันกระชับชึ้บชึ้บขึ้นมาเลยจ้าาา ที่สำคัญคือ ไม่มีน้ำหอม กลิ่นธรรมชาติเกิ๊นนน ไม่มีพาราเบน ที่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วยนะคะ

สิ่งที่ควรระวังคือ ครีมตัวนี้มีส่วนผสมของซิลิโคน อาจทำให้เกิดสิวอุดตันได้ ในช่วงสัปดาห์แรกที่ใช้ เราค่อนข้างจะนวดหน้าเยอะเพื่อกระตุ้นให้ครีมทำงานได้ดียิ่งขึ้น แต่กลายเป็นว่าเป็นการไปกระตุ้นให้ผิวอักเสบ หลังจากนั้นเราก็นวดเหมือนเดิม แต่ลงน้ำหนักมือให้เบาลง และใส่ใจการล้างหน้าให้สะอาดมากขึ้น เพราะกลัวว่าสิวจะมาเยือนอี๊ก

Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 22:10 น.
hareluya_bobo
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวผสม
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 46

Review Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD

Clinique กลับมาอีกแล้วววว

เชื่อแล้วค่ะ ว่า Clinique เค้าไม่เคยหยุดพัฒนาจริงๆ และครั้งนี้เค้ากลับมาพร้อมกลับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวที่เกิดเนื่องมาจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

แต่...ปัญหาของแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ไม่ยืดหยุ่น สีผิวไม่สม่ำเสมอกัน เป็นต้น ทาง Clinique จึงได้พัฒนาสกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนกันของสาวๆ เพื่อให้ผลลัพธ์การบำรุงผิวที่ตรงกับความต้องการ โดยแบ่งเป็น 2 สูตรที่ตอบโจทย์ปัญหา aging หลักๆ คือ

1. การยกกระชับ (Resculpt) ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ แนะนำสูตร Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt)

2. การเติมความเปล่งปลั่ง (Revolumize) ช่วยแก้ปัญหาผิวไม่สดใส ไม่มีน้ำมีนวล แนะนำสูตร Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Revolumize) 

หรือถ้าหากอยากแก้ปัญหาผิวทั้ง 2 ข้อ เค้าก็มี Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) หรือ DUO มาให้เลือกใช้ด้วยนะคะ

ในครั้งนี้เราได้ทดลองใช้ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) หรือ สูตร DUO ค่ะ

แพกเกจ

ผลิตภัณฑ์ที่เราได้มาแบ่งเป็น 2 หลอด หลอดละปริมาณ 7 ml ค่ะ

สูตร Resculpt หลอดสีม่วงอ่อน

เนื้อ: เนื้อครีมเจลสีขาวขุ่น

กลิ่น: ไม่มีกลิ่นหอมค่ะ กลิ่นแปลกๆ คล้ายๆกาวค่อนข้างฉุนเลย

และสูตร Revolumize หลอดสีม่วงเข้มนะคะ

เนื้อ: เนื้อครีมสีม่วงอ่อน เนื้อแน่น เข้มข้น

กลิ่น: กลิ่นไม่หอมเหมือนกัน แต่กลิ่นฉุนน้อยกว่า Rescuplt

สภาพผิว: เราเป็นคนที่มีผิวผสมค่อนข้างไปทางแห้ง ยิ่งในตอนนี้ที่อายุของเรามากขึ้นทำให้ผิวยิ่งแห้งขึ้นกว่าสมัยวัยรุ่นมากๆค่ะ แต่เนื่องจากปลายปีนี้เรากำลังจะแต่งงาน ช่วงนี้เราจึงใส่ใจ บำรุงผิวมากเป็นพิเศษ ทำให้สภาพผิวของเราค่อนข้างดี ไม่มีปัญหาผิวอะไรค่ะ ยังไงก็ตามเราก็ยังกังวลปัญหาในเรื่อง aging อยู่ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เราใช้สูตร Revolumize บริเวณหน้าแก้ม รอบดวงตา และหน้าผากค่ะ เพราะเป็นส่วนที่กังวลเรื่องริ้วรอย ความรู้สึกแรกที่ทาลงผิวคือ หูววว ข้นมาก เนื้อแน่น รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที มีความรู้สึกเย็นที่ผิวอยู่แวบนึง ก็หายไป เราคิดว่าน่าจะเป็นเพราะเค้ามีส่วนผสมของอนุพันธ์เมนทอลค่ะ ในช่วงแรก ผิวจะรู้สึกหนึบเล็กน้อย แต่พอเนื้อครีมซึมลงผิวแล้ว จะไม่ทิ้งความหนึบบนผิวเลยค่ะ แต่ยังมีความรู้สึกชุ่มชื้นผิวอยู่

ส่วนสูตร Rescuplt เราใช้บริเวณ แนวกราม ข้างแก้มและลำคอ ซึ่งเป็นส่วนที่มีความกังวลเรื่องความหย่อนคล้อยค่ะ เนื่องจากเราเป็นคนค่อนข้างอ้วนทำให้แก้มใหญ่จึงมีโอกาสที่จะเกิดความหย่อนคล้อยได้มากค่ะ ความรู้สึกหลังจากทาคือ เนื้อครีมไม่หนักเท่า Revolumize เราใช้วิธีทาในทิศเฉียงขึ้น เพื่อช่วยยกกระชับผิวไปด้วยค่ะ

ผลจากการใช้ครั้งแรก:

รู้สึกเลยว่าผิวมันตึงขึ้นค่ะ และผิวชุ่มชื้นไม่แห้งลอก และสิ่งที่ประหลาดใจหลังจากใช้ในคืนแรกคือ วันถัดมา น้องที่ทำงานซึ่งเป็นผู้ชายทักค่ะว่า “ทำไมวันนี้พี่แต่งหน้าสวยจัง” ทั้งๆที่เราแต่งหน้าเหมือนเดิมทุกวัน น่าจะเป็นเพราะผิวที่ได้รับการบำรุงอย่างดี ทำให้แต่งหน้าแล้วดูดีกว่าผิวที่ไม่ได้รับการดูแล

หลังจากใช้ไป 7 วัน

ชอบความรู้สึกเวลาสัมผัสผิวมากเลยค่ะ ความรู้สึกคือ ผิวเรียบเนียน นุ่มมือไม่รู้สึกถึงความขรุขระบนผิวเลยค่ะ และผิวก็ดูกระชับขึ้น เต่งตึงขึ้นด้วยค่ะ

ขอบอกข้อเสียอย่างนึงที่เราเจอนะคะ คือ ถ้าเราใช้สกินแคร์ตัวอื่นร่วมด้วย ต้องลองทดสอบเนื้อเค้าด้วยนะคะว่ามันเข้ากันได้รึเปล่า เพราะมีสกินแคร์บางตัวที่พอเราใช้ร่วมกันแล้วเนื้อมันไม่เข้ากันค่ะ ทำให้เกิดลักษณะเหมือนขี้ไคลขึ้นมา แต่หลังจากที่ลองใช้ Clinique Duo เดี่ยวๆ แล้ว เราว่าก็เพียงพอแล้วค่ะ ไม่ต้องใช้ร่วมกับตัวอื่นแล้วก็ได้

สรุปว่าเราค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์จากการใช้ Clinique Duo ในเรื่องการชะลอสัญญาณความแก่มากๆค่ะ พอผิวเราดูดีก็ทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ

Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 21:02 น.
AlwaysWin
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 45
หลังจากที่ใช้ Clinical MD ทั้ง2สูตรคือ Resculpt กับ Revolumize ก็เลยขอรีวิวในส่วน CLINIQUE
Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Duo ซึ่งเป็นดูโอ้แบบรวม 2 สูตรใน 1 กระปุก เผื่อว่าใครจะผ่านมาแวะเวียนได้อ่านกัน เลยขอรีวิวแบบสรุปผลลัพธ์ย่อมาให้แบบม้วนเดียวจบเลยจ้า

- ช่วยลดริ้วรอยได้ ช่วงหน้าผากที่เป็นรอยย่น และพวกข้างร่องแก้ม รอยหนาย่นตรงหางตาก็เลือนลง
- หน้ากระชับ เต่งตึงและยกขึ้น ที่รู้สึกได้ชัดคือหน้าเต่งตึง
- กลิ่นหอมอ่อน กลิ่ไม่แรงทั้งสองสูตร ทาแล้วสบายใจทั้งเช้าค่ำ
- ผิวหน้านุ่มดีมาก หน้าเนียนจนเพื่อนทัก
- รอยตรงหน้าที่เป็นจุดด่างดำ สีจางลง 
- หน้าใสขึ้นเยอะเลย

วิธีใช้ ให้ท่องไว้ได้เลยว่า
สูตร Resculpt สีม่วงอ่อน เน้นยกกระชับ ทาได้ทั้งหน้า ลำคอ ช่วงอก และจุดที่ต้องการให้ยกกระชับเป็นพิเศษ

สูตร Revolumize สีม่วงเข้ม เน้นเติมเต็มผิว ให้ทาเฉพาะจุด เช่น ร่องแก้ม รอบดวงตา ริ้วรอย หรือตรงรอยย่น เพื่อให้ผิวที่มีรอยได้รับการเติมเต็มริ้วรอยจะได้ดูตื้นขึ้น
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 20:54 น.
BObow_Promm
 • ช่วงอายุ : 31 - 35
 • ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 44
สวัสดีค่ะ วันนี้นะคะโบว์จะมารีวิว Clinique : Fresh Pressed™ Repair Clinical MD เป็นมอย์เจอไรเซอร์ สูตรใหม่ล่าสุดดด ที่ช่วยเน้นในเรื่องของปัญหาความร่วงโรย ริ้วรอย สำหรับสาววัยเลข 30+  โดยทางแบรนด์ได้ทำมา 2 สูตรด้วยกันเลยค่ะ

สูตรแรก สูตร Resculpt (น้องม่วงอ่อน)เนื้อเจลขาวละมุน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย เพราะมีคุณสมบัติช่วยยกกระชับใบหน้าให้ดูเรียว รวมถึงช่วยกระชับผิวส่วนอื่นๆ ที่หย่อนคล้อยได้ด้วย แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ได้ เรียกว่ามีคุณสมบัติใกล้เคียงกับการทำ Hifu เลยทีเดียว แตกต่างเพียงแค่ไม่เห็นผลเร็วเท่า แต่หากสาวๆ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลแน่นอน
Resculpt มาพร้อมกับส่วนผสมคุณภาพดีแบบแน่นๆ นั่นเอง ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดสวีทอัลมอลด์ ซึ่งช่วยยกกระชับผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ตามด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง Glycine Soja ที่มีสาร Lysophosphaditic (LPA หรือกรดไลโซฟอสฟาติติก) จึงช่วยในการฟื้นบำรุงผิวและกระชับผิวให้ได้รูป อีกตัวคือสารสกัด Hydroxypropyl Methylcellulose / Pullulan / Porphyridium Cruentum โพลิเมอร์ชีวภาพที่ช่วยกระชับผิวได้อย่างรวดเร็ว และปิดท้ายด้วยเวย์โปรตีน ซึ่งช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์และช่วยจัดการกับริ้วรอยแห่งวัย

สูตรที่สองคือ Revolumize (น้องม่วงเข้ม) ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเข้มข้นสีม่วงอ่อนๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวไม่อิ่มฟู ขาดน้ำ ไม่เปล่งปลั่ง สูตรนี้ ทางแบรนด์การันตีว่าคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับการฉีด Filler หรือ Botox แต่ไม่เห็นผลไวเท่า หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวอิ่มฟู ดูมีวอลุ่ม และเปล่งปลั่งขึ้นได้
สำหรับน้องม่วงเข้มตัวนี้ มีส่วนผสมประกอบด้วย Hyaluronic Acid ที่มี Sodium Hyaluronate ซึ่งมีโมเลกุลแตกต่างกัน 3 ระดับ สูง กลาง ต่ำ จึงช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวได้อย่างยาวนาน ตัวต่อมาคือสารสกัดจากถั่วเหลือง Glycine Soya (Soybean) ที่ช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติ  และช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ส่วนผสมสำคัญอีกกลุ่มคือ Hydrolyzed Soy Protein, Soy Amino Acids, และ Yeast Extract ซึ่งช่วยปกป้องผิวตามธรรมชาติ และช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 20:28 น.
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 43
เป็นอะไรที่ไอเดียเจิดมาก การเอาครีมสองแบบมารวมกัน พวกเราไม่ต้องเลือกอะไรอีกต่อไปแล้ว ใช้แค่นี้ล่ะจบเลยจ้า เป็น Clinique MD สูตร Resculpt และ Revolumize ทั้งสองสูตรนี้เหมาะกับคนที่อายุ 30 ขึ้นไป เระาเน้นลดริ้วรอย แถมยังช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากกกก เรื่องผิวกระจ่างใจ ลดความหมองคล้ำก็ช่วยได้ สูตรสีม่วงอ่อน Resculpt ทาได้ทั้งหน้าคอ ส่วนสูตรสีม่วงเข้ม Revolumize ทาเฉพาะจุดตามร่องแก้ม รอบดวงตา หรือจุดที่เป็นริ้วรอย คือหลังจากใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นเลยค่ะ สมกับเป็น Clinique จริง ๆ แนะนะเลยค่ะ
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 20:27 น.
Prim cn
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 42
รอบนี้ไปรับผลิตภัณฑ์ทดลองที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ พี่ BA ที่นี่น่ารักมาก แนะนำดีอีกแล้ว ใครสงสัยอะไร หรือสนใจผลิตภัณฑ์ ไปสอบได้เลยนะคะ ... ตัวใหม่นี้เห็นสีม่วงนี่เหมือนจะรู้ได้เลยว่า สำหรับริ้วรอย คนมีอายุแน่ๆ ~~ ส่วนตัวเราชอบความ 2 เนื้อครีมในกระปุกเดียว ดูใช้ง่าย น่ารักดี >< อยากมีตั้งไว้บนโต๊ะสักกระปุก

Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD
Multi-Dimensional Age Transformer

แบบที่บอกไปค่ะว่าเค้าจะมี 2 เนื้อครีม ทั้งสองแบบกลิ่นจางๆค่ะ แลจะธรรมชาติ
 Resculpt เป็นครีมเนื้อเจล สีขาว ทาแล้วซึมได้ดีค่ะ เกลี่ยง่าย นวดๆปุ๊ปหาย ไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนใบหน้า สำหรับผิวเรา ถ้าใช้ตัวนี้เดี่ยวๆ เราสามารถใช้กลางวันก่อนแต่งหน้าได้ค่ะ คือจริงๆอันนี้ก็ทาทั่วหน้าปกตินะคะ แค่ตัวนี้เอาไว้เน้นทาบริเวณที่เรารู้สึกว่าผิวไม่กระชับ เช่น ตรงแก้ม ขากรรไกร คอ อะไรแบบนี้ค่ะ ก็นวดยกขึ้นไปเนาะ
Revolumize เป็นครีมเนื้อข้น สีม่วง (+ให้คะแนนสีค่ะ น่ารัก) ตัวนี้จะซึมยากกว่า ต้องใช้เวลาซึม แต่พอซึมแล้ว ก็ไม่ได้หนักหน้านะคะ ทาแล้วรู้สึกให้ความชุ่มชื้นดีมาก ถ้าจะทาตอนเช้าคงต้องเฉพาะส่วนจริงๆ ตัวนี้ก็จะเน้นทาบริเวณร่องที่ต้องการการเติมเต็ม เช่น ร่องแก้ม หน้าผาก ร่องริ้วรอยบนหน้า อะไรประมาณนั้น 

สรุป ทั้งสองตัวน่าใช้มากค่ะ นวัตกรรมอัดแน่น ผลเรื่องริ้วรอยนี่ต้องดูที่ระยะยาวเนอะ แต่ที่แน่ๆคือผิวเราไม่แพ้ ทาแล้วดีต่อผิว ดีต่อใจอยู่น้าา ~~ อายุใกล้จะ 30 แล้วว แถมยังยิ้มเยอะ พูดมาก กินเก่ง เกิดริ้วรอยทั้งนั้น เพราะงั้นต้องดูแลผิวเยอะๆ ให้ตัวเองสบายใจ :)
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 19:30 น.
Narisara
 • ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 41
เนื้อครีมเค้ามี 2 ฝั่งในกระปุกเดียว ฝั่งหนึ่งสีม่วงอ่อนจะเป็นครีมเนื้อเจล อีกฝั่งจะเป็นครีมสีม่วงอ่อน เนื้อเข้มเข้น ชอบตรงที่เนื้อเข้มข้นมาก ให้ความชุ่มชื้นดีมาก เห็นผลเรื่องผิวนุ่มเนียน กระชับขึ้นเล็กน้อย ชอบที่เนื้อครีมเข้มข้น แต่ราคาแพงมาก
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 18:21 น.
white angel
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวมัน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 40

ชอบมากสำหรับตัวนี้ มีทั้ง 2 สูตร ภายในขวดเดียว สามารถเลือกได้ตามใจเราได้เลย เนื้อครีมเข้มข้นทั้ง 2 สูตร แต่ตัวสีม่วงเข้มจะเข้มข้นมากกว่า ตัวสีม่วงอ่อน ส่วนตัวชอบสีม่วงเข้มมากกว่า เพราะช่วยเรื่องริ้วรอยได้เห็นผลจริง ๆ แต่ตัวสีม่วงอ่อนก็ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ดี เรียกได้ว่าดีทั้งคู่ สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าชอบตัวไหนมากกว่ากัน ก็แนะนำตัวนี้ค่ะ ได้ทั้งคู่ เป็นการเติมเต็มที่ลงตัวสุดๆๆ

Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 18:15 น.
Nunzer S. Bany
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 39

วันนี้จะมีรีวิว ผลิตภัณ์จาก Clinique แบบพลีชีพชัดๆ กันไปเลยค่ะ =^____^=

แว๊บแรกคือ ถ้าอยากยกกระชับ หน้าเรียว ไร้ริ้วรอย วิธีลัดสุดๆ คือการ "ฉีด" แต่แบบในใจก็คือกลัวอ่ะ มันแบบเอาอะไรแปลกปลอมเข้าผิวแต่คนเราก็จะหน้ามืดไปบ้าง เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ริ้วรอย ความหย่อนคล้อยก็มาแบบเราตั้งตัวไม่ทันเลย แต่พอได้ยินว่า ผลิตภัณ์จาก Clinique ออกมาใหม่!! เป็นตัวบำรุง เจาะจงความหย่อนคล้อย ริ้วรอยบนในหน้าโดยตรงเลย คือ เจ้า ตัว
1. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt
- ตัวนี้เน้นช่วยยกกระชับผิวบริเวณขากรรไกร และปรับรูปลักษณ์ใบหน้าเรียว!! (คุณสมบัติยังกะ Botox)

2. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Revolumize
- ตัวนี้เน้นเพื่อเติมเต็มผิว และลดเลือนริ้วรอย (คุณสมบัติยังกะ Filler)

3. Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer DUO (Resculpt + Revolumize)
- อันนี้ก็คือ ข้อ 1 และ 2 นั่นล่ะ เก๋ตรงที่นางรวมตัวกันในกระปุกเดียว ทั้งปรับรูปหน้า และเติมเต็มริ้วรอย

เมื่ออ่านรีวิวมาแล้วนี่เลยรีบปรี่ไปห้างทันทีเพื่อไปลองนาง และได้มีโอกาสทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Clinique สูตร Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นตัวเทสเตอร์แบบซอง (สามารถไปขอรับตัวทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาค่ะ*)

**ในภาพคือใช้ 1 ซอง ระยะเวลา 1 สัปดาห์ และลองทาเปรียบเทียบการใช้แบบด้านเดียว เพื่อความเปรียบเทียบอย่างชัดเจน**

เริ่มต้นด้วยตัวแรก คือ Revolumize (ขอเรียกย่อๆ)
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมหนักแน่น ตั้งแต่บีบออกมา ตัวนี้จะสีม่วงอ่อนๆ แนวพาสเทล
กลิ่น : กลิ่นนัวๆ แต่ไม่แรงมากพอรับได้ ไม่ฉุนเท่าไหร่ค่ะ
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณใต้ตาปาดยาวผ่านโหนกแก้มขึ้นไปถึงหางตากันเลยทีเดียว เนื้อครีมซึมไวมากๆ ไม่ต้องคราบไว้บริเวณที่ทาด้วยค่ะ สามารถทาคอนซีลเลอร์ทับต่อได้เลย
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) เรื่องความดำใต้ตาไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ แต่บริเวณโหนกแก้ม ถ้าดูจากภาพจะเห็นเลยว่า ใช้ต่อเนื่องผิวดูกระชับขึ้น ร่องใต้ตาก็ดูเต็มขึ้น #ภาพขวามือ ถือว่าระยะเวลาแค่นี้ได้ขนาดนี้ส่วนตัวโอเคมากค่ะ

ตามด้วยตัวที่สอง คือ Resculpt (ขอเรียกย่อๆ)
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมแน่นมาก เข้มข้นสุดๆ มีลักษณะสีขาวขุ่นๆ
กลิ่น : ตัวนี้กลิ่นนัวๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ฉุนๆ ไปหน่อยค่ะแต่ไม่ได้ซ๊เรียสอะไร (ตัวRevolumizeกลิ่นเบากว่า)
ความรู้สึกหลังทดลองใช้ : ทาบริเวณกรามและปาดยกขึ้นไปด้านบน เลยติ่งหูไปอีก เนื้อครีมแน่นมากๆ แต่กลับซึมลงสู่ผิวไวมากๆ สามารถทากันแดด หรือบำรุงตัวอื่นต่อได้เลย และด้วยความมหัษจรรย์ของ Clinique เนื้อครีมแน่นขนาดนี้ กลับทาแล้วไม่ทิ้งความมันไว้เลย (ข้อนี้ชอบมาก)
ผลลัพธ์ : ใช้ต่อเนื่อง 7 วัน (หมดซองพอดี) ชัดเป๊ะดูจากภาพคือ "บริเวณกรามกับแก้ม ยกขึ้น กระชับขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวขึ้น" กว่าเดิมมากๆ #ภาพขวา คือยกยกขึ้นกันไปเลย คือผลลัพธ์อันนี้คือกรี๊ดดดดดมาก ชอบ ได้ทั้งบำรุง แถมไม่ต้องเสี่ยงตัวเองไปฉีดอะไรแปลกๆด้วย


**แนะนำมาก สำหรับสาวๆ หรือ หนุ่มๆ ที่อยากย้อนวัยผิว ทั้งริ้วรอย เติมเต็ม หน้าเรียว Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer Resculpt และ Revolumize เป็นคำตอบที่ดีมากๆ ค่ะ ได้ทั้งผลลัพธ์ที่ดีเกินคาด แถมได้บำรุงผิวอย่างปลอดภัยด้วย**

เอาคะแนนไปเลย 10/10/10 เห็นผลชัดเจนมาก
ราคา 3,600.-/กระปุก

ถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้และไม่ต้องเสี่ยง หรือเอาไปเทียบกับพวกของแปลกๆ ที่ฉีดเข้าหน้านี่ถือว่าถูกกว่ามากๆ คุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ เรียกได้ว่านวตกรรมใหม่ได้เลย
**ส่วนตัวแนะนำ จะสวยทั้งทีต้องสวยแบบคุ้มๆ แนะนำซื้อตัว Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD Multi-Dimensional Age Transformer (Resculpt + Revolumize) หรือ "DUO" เป็นการนำครีมทั้ง 2 แบบมารวมไว้ในกระปุกเดียวเรียกได้ว่า จัดเต็มแบบสุดๆ กันไปใน 2 IN 1 ใบกระปุกเดียว คุ้มค่ามากค่ะ

ใครยังชั่งใจลองไปหามาทดลองก่อนได้นะคะ ไปขอรับได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาเลยค่ะ

แต่ตอนนี้อาจจะต้องไปหามาทาใหม่อีกข้างให้หน้าเรียวสวย ยกกระชับให้เท่ากันก่อนนะคะ 5555+

Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 15:51 น.
 • star
 • star
 • star
 • star_border
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 38
เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมีกลิ่นหอมอ่อนๆค่ะ แต่ส่วนตัวยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่ถ้าซื้อแบบกระปุกก็จะคุ้มเพราะได้ครีมแบบ 2in1 เลย น่าสนใจค่ะ
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 15:38 น.
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 37
เป็นอะไรที่ควรใช้คู่กันค่ะ เพราะว่า ครีมแต่ละตัว ก็ช่วยแก้ไขปัญหาคนละจุดกัน เดี๋ยวมารีวิวที่ละตัวกันเลย เริ่มจาก

Resculpt เป็นเนื้อเจล ตัวนี้ไว้ปาดลงบนผิว บริเวณสันกรามค่ะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย นวดง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย เรื่องความกระชับเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลาจริงๆ ในเรื่องนี้ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร แต่เนื้อครีมดีมากค่ะ 


Revolumize เนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างหนักกว่า Resculpt เหมาะแก่การบำรุงร่องลึก ริ้วรอยต่างๆ มากๆ เลยค่ะ ใช้ตัวนี้แล้วให้ความรู้สึกริ้วรอยดูจางลงจริงๆ แม้ใช้แค่หลอดขนาดทดลองเล็กๆ แค่นี้ ผลก็เป็นที่น่าพอใจแล้ว

เอาเป็นว่า ซื้อแบบ Duo คุ้มดี 1 กระปุก แก้ปัญหาได้ 2 จุด ไปเลยจ้าาา
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 14:52 น.
พรชีวา
 • ช่วงอายุ : 36 - 40
 • ผิวหน้า : ผิวมัน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 36
ตัวนี้เหมาะสำหรับคนรักพี่เสียดายน้อง 555+ หรืออยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน  คือเลือกไม่ได้ว่าชอบสูตรไหนมากกว่ากัน ใช้ทั้งสองสูตรเลย แต่ละสูตรก็ช่วยบำรุงกันคนละหน้าที่  ตอบโจทย์ได้มากกว่า 1 ผลลัพธ์  สำหรับใครที่ชอบความคุ้มค่า ขี้เกียจพกเยอะ ก็แนะนำตัวนี้เลยจ้า สะดวก ประหยัด คุ้มค่า
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 14:38 น.
Niracha
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 35
ได้รับเทสเตอร์มาลอง แต่แอบไปส่องเห็นรุ่น Duo เค้าจะมี 2 เนื้อครีมให้การบำรุงแบบ 2-in-1 ในกระปุกเดียวเลย เก๋ดีค่า โดยเค้าจะมี 2 สูตร

+ Resculpt + ถ้าตัวกระปุกจะเป็นสีม่วงอ่อน เนื้อครีมเค้าจะออกเจลครีมที่แน่นประมาณนึง นวดๆที่ผิดแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น อิ่มฟูดีค่ะ เค้าให้นวดช่วยกระชับเหนียง

+ Revolumize + ตัวกระปุกจะเป็นสีม่วงเข้ม เนื้อครีมสีม่วงอ่อนๆข้นมากกกกก มากถึงมากที่สุด ครีมแทบจะเป็นก้อนเลย 555 ต้องใช้เวลานวดถึงจะซึมเข้าสู่ผิว รู้สึกชุ่มหนึบๆ ใช้นวดตรงหน้าแก้มค่ะ

โดยรวมแล้วรู้สึกว่าใช้ด้วยกันแอบยุ่งยากนิดหน่อย ต้องคอยนวดหน้า ใครที่อยากได้ครีมเข้มข้นเว่อออออ ตัวนี้ก็โอเคนะ
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 13:08 น.
LIMARIO
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวแห้ง
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
ความคิดเห็นที่ 34
ตัวนี้น่าสนใจมาก ๆ เลย เค้ามีกิจกรรมให้เล่นอีกแล้วว ไปเอาตัวทดลองที่เคาน์เตอร์ อันนี้เราไปเอาที่สาขาแฟชั่นมา BA แนะนำวิธีใช้ดี เข้าใจง่าย ก็เลยขอลองทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ

สูตร resculpt ยกกระชับใบหน้า แบบนวดเหนียง นวดความหย่อนต่าง ๆ ^^ เนื้อครีมเป็นแบบเจลครีมสีขาว นุ่ม ๆ ทาแล้วเนียนดีค่ะ ชอบความรู้สึกตอนทานะ แต่ผลลัพธ์ยังเฉย ๆ

สูตร revolumize ลดริ้วรอย เพิ่มความเปร่งปลั่ง อันนี้ทาตรงโหนกแก้ม ดึงหน้าขึ้นไป ให้เต่งตึง เนื้อครีมต่างจากอีกสูตรเลย จะแน่น ๆ หน่อยอ่า ข้น ๆ สีม่วงอ่อน ส่วนตัวแอบไม่ค่อยชอบเนื้อประมาณนี้ ทาตอนเช้านี่ไม่ค่อยไหว แต่ผลลัพธ์จากหน้าเหี่ยว ๆ ก็รู้สึกว่าตึงขึ้นนะคะ
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 8:31 น.
Millymilk
 • ช่วงอายุ : 25 - 30
 • ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ความคิดเห็นที่ 33
เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย ซึมซาบสู่ผิวไว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เห็นผลในเรื่องของความชุ่มชื้นมากมาก ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน สามารถใช้ในตอนกลางวันได้ เนื้อครีมมีกลิ่นอ่อนๆ แต่ไม่มีสารที่เป็นผลเสียต่อผิว ไม่อุดตัน ช่วยในเรื่องของริ้วรอย ส่วนความกระจ่างใสต้องรอดูต่อไปคาดว่าต้องใช้สักพักถึงจะเห็นผลในเรื่องนี้
Preview
รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2562 เวลา 7:08 น.
Cosmenet.in.th

Loading...