รีวิว Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Pure Hydration

อันดับ
Patcha's profile picture

Patcha

February 17, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Pure Hydrationบิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทรี ฟิวชั่น มิลค์ คลีนซิ่ง เพียว ไฮเดรชั่นคลีนซิ่ง 3 ชั้น เก๋ๆไปดูกันค่ะ ว่าแต่ละชั้นคืออะไร เป็นยังไงบ้างชั้นแรก ชั้นบนสุด เป็น Cleansing Milk ค่ะ ชั้นนี้แหละที่เป็นตัวหลั กในการทำความสะอาดผิวของเราค่ะชั้นต่อมา ชั้นที่สอง ตรงกลาง คือ Refreshing Milk Water มาช่วยในเรื่องของความสดชื่น ความรุ้สึกเฟรชให้กับผิวค่ะและชั้นสุดท้าย ชั้นล่างสุด คือ Smoothing Agent ช่วยให้เกิดสัมผัสของผิวหน้าที่ นุ่มลื่น และเรียบเนียนเมกอัพรีมูฟเวอร์ตัวนี้เป็นสูตร pure hydration มีส่วนผสมของ jojoba ที่จะช่วยทำให้่ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แถมยังมีนวัตกรรมที่ทำให้สบายผิ ว ที่เรียกว่า Air-Breathed Skinแต่สำหรับวิธีใช้ เราไม่ได้แยกใช้ทีละชั้นๆ จงเขย่าไปให้สุด แล้วหยุดเมื่อทั้งสามชั้ นมารวมกันจากนั้นหยดลงสำลีให้ชุ่ม แล้วเช็ดเครื่องสำอางบนหน้าได้ เลยที่ดีงามคือ เค้าสามารถลบมาสคาร่า อายไลน์เนอร์ที่กันน้ำ กันเหงื่อได้ รวมถึงลิปสติกสีแจ๋นๆก็ เอาออกซะหมดจดผิวสัมผัสหลังเช็ดเป็นยังไงน่ ะหรอ?เครื่องสำอางหายหมด ผิวลื่นๆเนียนๆดี หน้าไม่มีความมันเลย แต่ก็ไม่ได้แห้งงงงหลังเช็ด ใครที่ยังไม่ว่างล้างหน้า หรือจะไปทำอย่างอื่นก่อน ก็ได้เลย เช็ดทิ้งไว้อย่างนั้น ผิวไม่ตึง ไม่เสียความชุ่มชื้นเลยพอไปล้างหน้าต่อ ให้ความรู้สึกว่าล้างออกง่าย ด้วยความที่ผิวลื่นๆเนียนๆ ถูง่ายไม่สะดุดจริงๆเขาเคลมมาว่าเจ้ารีมู ฟเวอร์ตัวนี้เหมาะกับผิวแห้ง ผิวธรรมดา แตเราผิวผสม เอียงไปทางมันๆ ก็ใช้ได้นะ โอคเลยแหละ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)