รีวิว CLINIQUE Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector + Interrupter

อันดับ
CLINIQUE
Noona Pat's profile picture
Noona Pat
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน  วันนี้หนูนา จะมารีวิวเจ้า Clinique Even Better Clinical Radical Dark Spot Corrector+ Interrupter ชื่อยาวมากกกซึ่งเป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรใหม่ที่ช่วยในเรื่องการลดจุดด่างดำ รอยสิว  ผิวหมองคล้ำ  เจ้าตัวเซรั่มอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จร้าาา  ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และน้ำหอมนะค่ะเนื้อเซรั่ม : เซรั่มของเค้ามีสีขาว ทาลงบนผิวได้ดี ซึบซาบไว หน้าแห้งสบาย ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเนอะหนะค่ะ ไม่มีกลิ่นวิธีใช้ : กดปั๊มเพียง 2-3 ปั้ม ทาให้ทั่วใบหน้า ทาช่วงตอนเช้า และก่อนนอนเป็นประจำทุกวันนะค่ะ จะเห็นผลและรู้สึกได้ว่าผิวหน้าเราสว่าง กระจางใสขึ้นจริงๆค่ะ  อันนี้เห็นผลเอง ปลื้มๆ ผลลัพธ์ : หลังจากทดลองใช้ได้สักระยะ ประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วนตัวแล้วชอบมากสังเกต ได้ว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ผิวกระจ่างใสขึ้น  ส่วนรอยสิว จุดด่างดำดูจางลงเล็กน้อย    ส่วนใครผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง  แนะนำว่าควรซื้อมาใช้ค่ะแต่แอบบอกก่อนนะค่ะ  สำหรับราคาค่อนข้างแรงพอสมควร   ใครที่งบไม่ถึงก็คงต้องมองหาตัวอื่นไปก่อน  ส่วนใครที่งบถึงก็ควรซื้อมาใช้เพื่อดูแลผิวหน้าของตัวเองกันค่ะ  ส่วนราคามี 2 ขนาด ขนาด 30 ml. ราคา 2,850 บาท และขนาด 50 ml. ราคา 4,100 บาทค่ะเอาเป็นว่าควรหาและเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผิวหน้า  และราคากันนะค่ะทุกคน
March 04, 2020