iD
CLINIQUE

iD

อันดับที่ 1 ของ emulsion
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star

ได้มีโอกาสทดลองใช้ตัว   Clinique iD อีกระดับของมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อผลลัพธ์ผิวที่คุณเลือกได้ สร้างสรรค์ได้มากถึง 15 สูตร คือเยอะมาก!! ตอนแรกตกใจทำไมตัวเลือกเยอะแบบนี้ เลยพุ่งเข้าไปที่เคาน์เตอร์คลินิกข์ สาขาเดอะมอลบางแค ให้หายสงสัย 

เลยอ๋อ....เข้าใจละ ทำไม 15 สูตรให้เลือก เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อทุกสภาพผิวโดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวที่แตกต่างสำหรับทุกคน ด้วยส่วนผสม

- มอยส์เจอไรเซอร์ 90%

- และสารบำรุงผิวเข้มข้น 10% 

ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ทรงประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิวที่เรากังวลได้ตรงจุดมากๆ 

นี่เลยไม่พลาดค่ะ ไปสแกนหน้าทันที ทันใด BA แนะนำดีมาก ไขข้อสงสัยว่าแต่ละสูตรมีดีอะไร และผลการสแกนผิวของเราเหมาะกับ บูสเตอร์สีอะไร นี่ผลลัพธ์ได้ "บูสเตอร์สีขาว" Uneven Skin Tone สูตร สำหรับสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ !!! เข้าใจมาตลอดตัวเองปัญหานี้ไม่มีบนผิวหน้าเราแน่ๆ แต่ไม่ใช่เลย คือชัดเป๊ะมากๆ ผลสแกนมาคือ ชัดเจนค่ะ รอบสิวและผิวของเราไม่สม่ำเสมอจริงๆ

 

อ้างอิงก่อนว่า*** Active Cartridge Concentrate หรือบูสเตอร์ เลือกตามปัญหาและความต้องการของผิวที่คุณต้องการบำรุงเป็นพิเศษ มีให้เลือก 5 สูตร
- บูสเตอร์สีเขียว (Delicate Skin) สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย
- บูสเตอร์สีฟ้า (Pores & Uneven Texture) สำหรับผิวที่มีรูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน
- บูสเตอร์สีขาว (Uneven Skin Tone) สำหรับสีผิวดูไม่สม่ำเสมอ
- บูสเตอร์สีส้ม (Fatigue) สำหรับผิวเหนื่อยล้า ขาดความเปล่งประกาย
- บูสเตอร์สีม่วง (Lines & Wrinkle) สำหรับผิวที่มีริ้วรอย และรอยย่น

นี่ที่ชัดเจนสุดคือ ผิวไมสม่ำเสมอ เลยต้อง บูสเตอร์สีขาว ค่ะ ตรงจุดสุด
บวกกับเรา เป็นคนผิวปกติ และชอบอะไรซึมไว ง่ายๆ เลยเลือกแบบ " Hydrating Jelly " เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทค่ะ

ก่อนใช้ : แบบซองคือต้องบีบท่อนล่างไล่ขึ้นมาด้านบนให้มันผสมกันระหว่างเจลกับบูสเตอร์ และค่อยตัดด้านบนค่ะ จะผสมกันเข้าเราสามารถทาได้ทันที


เนื้อผลิตภัณฑ์ : ชอบมากกกกกกกกก เลิฟฟๆๆ เจลใส  ปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน และพาทาเลต ซึมไวมากๆๆ ชุ่มชื่นทันทีหลังใช้ คือชอบมาก ไม่ต้องบีบเยอะเลยค่ะ ก็แทบได้ทั่วทั่งหน้าเลย

 

กลิ่น : กลิ่นคือ Natural สุดๆ 55555+ ไม่ฉุน ไม่อะไรทั้งนั้นรู้สึกสะอาด ปลอดภัยกับผิวหน้าเรามากๆ ไม่เหนียว ไม่หนักหน้าเลยค่ะ


ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ : ที่ได้ฟรีมา 2 ซอง ใช้ได้ประมาณ 1 สัปดาห์นิดๆ โดยรวมคือชอบผิวตัวเองมาก ใช้ทุกวัน สังเกตได้ว่าผิวชุ่มชื่น  ทำให้ผิวเราสมดุลมากกว่าเดิม ผิวบริ้งขึ้น ใสขึ้น รอยสิวต่างๆ บนหน้า เห็นได้ชัดมากว่า หายไวขึ้น จางไวขึ้นมากๆ ตอบโจทย์กับผิวหน้ามากๆ ที่สำคัญปลอดภัยด้วยค่ะ ไม่แพ้ ไม่คัน แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรง แถมยังช่วยแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดได้ตั้งแต่ในขั้นตอนแรกอีกด้วยค่ะ

** เพื่อนๆคนไหน อยากหา skin care ที่ปลอดภัย แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดแนะนำเลยค่ะ Clinique iD เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวที่ตรงกับปัญหาผิวได้ดีที่สุดเลยจ้า

ราคา 1,900 บาท 

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์คลินิกข์ทุกสาขาเลยค่ะ 

 

Preview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อเริ่มใช้
ผลหลังการใช้กระจายแสง/ ปรับสีผิว ,ไม่ระคายเคือง ,อ่อนโยน ,สดชื่น ,ไม่เหนอะหนะ ,ชุ่มชื้น ,กลิ่นหอม
ซื้อผลิตภัณฑ์จากเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2562 เวลา 19:02 น.

Cosmenet.in.th

Loading...