Dior DiorSkin Extreme Fit Moist Compact
อันดับ
Dior
foundation powder
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Mamkitty วรรณรัตน์
February 16, 2008
เราชอบแป้งผสมรองพื้นรุ่นนี้มากเลย เพราะว่าเนื้อแป้ง มีขนาดนาโนจึงมีความละเอียดมาก ตอนที่ทาที่หน้า เม็ดสีของแป้งมันจะปรับเข้ากับสีผิวเรา ชอบๆๆๆๆ วัน ไหนทาเพื่อนๆ ก็มักจะทักว่าหน้าใสเด้งเริ่ดมาเชียะ เรา เลยใช้ตลอดเลย ตลับนึงเราใช้ประมาณหกเดือนค่ะ ขนาดเราแก้มเยอะ พื้นที่หน้าจึงมีขนาดใหญ่ 555+ แบบว่าโบ๊ะแค่ตอนเช้าที่เดียวอ่ะอยู่ทั้งวันค่ะ เราผิวผสม น่ะ ก็ต้องซับมันหน่อย ความติดทนนานก็ระดับนึงนะ ไม่ค่อยคุมมัน สาวๆ ที่ผิวมันก็คงจะเปลืองหน่อย เพราะ ต้องโบ๊ะบ่อยๆ และก็เวลาถ่ายรูปหน้าจะใสมาก คิดว่าจะ ใช้ต่ออีก เสียอย่างเดียวที่ราคาแพงอ่ะ 2,200.- เทียบ กับคุณภาพแป้งแล้วชนะเลิศจ้า
ใช้เป็นประจำ
Send to