Facial Cleanser
St.Ives

Facial Cleanser

อันดับที่ 3 ของ facial foam
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์จาก St.Ives ในส่วนตัวของ Facial Cleanser หรือโฟมล้างหน้านั่นเอง #รีวิวแบบจริงจังและตรงๆ

พอดีนุ่นได้มีโอกาสทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser เจ้าตัวโฟมล้างหน้า สูตร "Smooth & Glowing Apricot"  ที่ว่ากันว่า คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ ด้วยสารสกัดจากแอปริคอตธรรมชาติ 100% ส่วนผสมจาก Apricot ช่วยให้ผิวนุ่ม โกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าใสทันที!!! ให้ผิว โกลว์...กลิ๊งงง.. วิ้งงง สุดดด.... อีกด้วยน่าลองมากๆ

พูดถึงปัญญาผิวกันก่อน ?

:: ปัญหาผิวส่วนตัวที่มี ผิวค่อนข้างแห้งค่ะ ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด ใช้โฟมทั่วไปผิวก็แห้งตึง พอล้างเสร็จก็ลอกเป็นขุ่ยๆ อีก ผิวไม่นุ่มเลย เวลาแต่งหน้าเครื่องสำอางค์ก็ไม่ค่อยติดบนหน้าเลยค่ะ เพราะผิวหน้าแห้ง

#ปกติเคยใช้แต่สครับของ St.Ives กับ แผ่นMask

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเนื้อโฟมที่หอมมากกกกกกก นุ่มมากกกกกกกกก บีบไม่ต้องเยอะเลยค่ะ ผสมน้ำนิดนึงให้เกิดฟอง สามารถใช้ได้ทันทีเลย นวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

กลิ่น : The Best ของแบรนด์ St.Ives อยู่แล้วในส่วนของเรื่องกลิ่น คือ ฟินนนนนนนนนนมาก!! หอมมาก ฟรุ๊ตตี้สุดๆ ไปเลย เพราะแบรนด์นี้เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ นี่เลยเวลาล้างทำความสะอาดได้กลิ่นสดชื่น ของแอปริคอตไปเต็มๆ สุขทุกครั้งที่ได้ล้างหน้าเลยค่ะ

 

ความรู้สึก : รู้สึกได้ว่าโฟมสัมผัสผิวแล้วสบายหน้ามากๆ ไม่บาด ไม่ระคายเคือง ล้างออกก็ง่าย ผิวไม่แห้งตึงเหมือนโฟมทั่วไปเลยค่ะ พวกเครื่องสำอางค์ก็ออกได้ดี เรียกได้ว่าสะอาดล้ำลึกเลยก็ว่าได้

ผลลัพธ์หลังใช้ : นี่ตั้งแต่ได้มาก็ใช้มาต่อเนื่อง 3 อาทิตย์กว่าๆ แล้วค่ะผิวหน้าคือนุ่มมาก และดีมากๆ ไม่แห้งไม่ลอกไม่แพ้ แต่เจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้รักษาสิวนะ จะเน้นไปทางบำรุงให้ผิวนุ่ม เด้งใส สดชื่นมากกว่า ชอบค่ะ สุขภาพผิวหน้าดีขึ้นกว่าเดิมมาก
//ใข้ควบคู่กับ PUDDING CREAM ที่สูตรเดียวกันฟื้นฟูผิวได้ดีสุดๆเลยหละ

ปริมาณ 105 กรัม ใช้ได้นานมากค่ะคุ้มมมค่ามากเว่อร์

เพื่อนๆ อยากมีผิวสวย...ใส....โกลว์กริ๊ง......วิ๊งสุดๆๆๆๆ อย่าลืมไปลองซื้อมาใช้ดูนะคะ แล้วจะสนุกกับการล้าง ทำความสะอาดผิวหน้าที่รักของเรามากกว่าเดิม ^____^

Preview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้ชุ่มชื้น ,ทำความสะอาดได้ดี ,ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด ,อ่อนโยน ,กระจ่างใส
ซื้อผลิตภัณฑ์จากอื่นๆ

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 8 ต.ค. 2562 เวลา 19:07 น.

Cosmenet.in.th

Loading...