Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask
POND'S

Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask

อันดับที่ 1 ของ mask/pack
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ arrow_drop_down

  • star
  • star
  • star
  • star
  • star

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้หมวยจะมารีวิวความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้  POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ก่อนอื่นต้องขอบคุณทางเพจ cosmenet.in.th มากๆ นะคะ ที่เลือกหมวยให้เป็น 1 ใน Beauty Tester ทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask

ปัจจุบันหมวยอายุ 40 แล้วค่ะ เป็นคุณแม่ลูกสองที่ต้องทำงานอยู่เกือบตลอดเวลา และส่วนใหญ่จะทำงานดึก พักผ่อนน้อย จึงทำให้ผิวหน้าของหมวยมีปัญหาค่อนข้างมาก ทำให้ผิวขาดน้ำค่อนข้างแห้ง และมีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้าค่อนข้างเยอะ  มีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม รอบดวงตา ผิวหน้าเริ่มหย่อนคล้อย สีผิวไม่ค่อยสม่ำเสมอ และผิวหมองคล้ำ พอได้รับตัวผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของหมวยแบบ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask หมวยไม่รอช้า ที่จะทดลองใช้จริง และกลับมารีวิวตามจริงค่ะ

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับตัว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask กันต่อนะคะ ว่ามีคุณสมบัติเริ่ดๆ ที่จะทำให้ผิวของหมวยกลับมาดีได้ ตามคำเคลมของ POND’S ที่บอกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับและกระจ่างใสขึ้นใน 10 นาที ที่มาส์กด้วย Ponds Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask เผยผิวเปล่งประกายความอ่อนเยาว์ ด้วยพลังจากส่วนผสมอันทรงคุณค่า ช่วยฟื้นบำรุง และเร่งการผลัดเซลล์ผิว ผิว (เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ) พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์

 

ส่วนผสมอันทรงคุณค่า :

TRIPLE HYALURONIC ACID 
deeply penetrates to moisturise and hydrate your skin from deep within 
ไฮยาลูรอนิค x3 (ไฮยาลูรอนิค 3 ขนาดโมเลกุล)  เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก (ผิวชั้นนอก)
RED ALGAE 
famous for reduction of fine lines and wrinkles 
สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกอย่างมีประสิทธิภาพ
PLANKTON           
plump skin, reduction of wrinkles           
ช่วยให้ผิวอิ่มฟู ริ้วรอยดูลดเลือนลง
สารสกัดยีสต์           
brightens and repairs skin for soft, smooth, healthy skin           
ผิวเปล่งประกาย สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
PEPTIDE BOOSTER 
firms, tightens and lifts 
เปปไทด์บูสเตอร์ ช่วยกระชับผิว เพื่อผิวเด้ง เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์
VITAMIN B3 
brightens and reduces dark spots 
วิตามินบี3 ปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือน ฝ้า กระ (ฝ้า กระ จากแสงแดด) และจุดด่างดำ
 

พอเห็นส่วนผสมอันทรงคุณค่า บอกเลยว่าทางแบรนด์ได้เลือกสรรแต่สิ่งดีๆ สรรพคุณเริ่ดๆ ไม่ว่าจะเป็น สาหร่ายสีแดงจากประเทศฝรั่งเศส ไฮยาลูรอนิคที่มีมากถึง 3 เท่า เปปไทด์ บูสเตอร์ PLANKTON วิตามินบี3 ซึ่งหลายๆตัว บอกได้เลยว่าเป็นส่วนผสมในสกินแคร์แพงๆ ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ ราคาหลักหลายพันบาท แต่ POND'S ก็ได้บรรจุเอาส่วนผสมอันทรงคุณค่าลงใน POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask ที่มีราคา หลักสิบ แต่คุณภาพหลักล้าน เหมือนไปนั่งบำรุงผิวด้วยสปาราคาแพงๆ ทำให้ผู้หญิงที่อยากดูแลรักษาสุขภาพผิวอย่างหมวย สามารถที่จะซื้อหามาใช้ได้ ราคาแค่ 79 บาท โดนใจสุดๆ ค่ะ 

คุณสมบัติ ของ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Mark ที่โดนใจคือ

- X10 พลังสารลดเลือนริ้วรอย
- ฟื้นบำรุงผิวใหม่ ดูอ่อนเยาว์ ใน 1 แผ่น
- ฟื้นบำรุงและกระชับผิว พร้อมเผยผิวใหม่เร็วขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน เพื่อผิวใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์
- สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงใน 10 นาที

ผลิตภัณฑ์ : เป็นซองมาส์กที่ดูหรูหรา ดูดี มีโลโก้ของ POND’S ดูสวย แสดงออกถึงแบรนด์ได้อย่างชัดเจน มีภาพของขวด  POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ดูเด่น แสดงส่วนผสมอันทรงคุณค่า ที่มีสัญลักษณ์ทำให้เข้าใจได้ง่าย ด้านหลังซอง บรรยายถึงสรรพคุณ วิธีใช้ คำเตือน ส่วนประกอบ ผู้ผลิต ปริมาณสุทธิ ครั้งที่ผลิต วันเดือนปีที่ผลิต เลขที่ใบรับแจ้ง พอฉีกซองแล้ว ข้างในจะเจอกับแผ่นมาส์ก 1 แผ่น พับอยู่ข้างใน ชุ่มไปด้วยเซรั่มเอสเซนต์เข้มข้นพิเศษอยู่เยอะมากๆ มาส์กเสร็จ สามารถเอามาทาคอ ทาแขน ทาขาได้เลยค่ะ บำรุงได้เกือบทุกส่วน แผ่นมาส์กมีสีขาว มีขนาดใหญ่พอดีกับใบหน้า มีความหนา นุ่มเนียนผิว ยืดหยุ่น ไม่ขาดง่าย พอลูบติดกับผิวหน้าแล้ว เข้ากับรูปหน้าได้ดี ไม่เลื่อนหลุดง่าย สามารถทำกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ ได้ในช่วงที่รอมาส์ก 10 นาที ชอบมากเลยค่ะ เซรั่มเอสเซนส์ที่อยู่บนแผ่นมาส์ก มีกลิ่นหอมมากๆ หอมแบบอ่อนๆ สดชื่น ไม่ฉุน เวลามาส์กรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นบนผิว ตัวเซรั่มเอสเซนส์ซึมเข้าผิวได้ไวมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ


วิธีใช้ : ล้างทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ซับน้ำออกพอหมาด วางแผ่นมาส์กเอสเซนส์ลงบนผิวหน้า ปรับแผ่นมาส์กให้พอดีกับโครงหน้า ใช้นิ้วมือลูบให้แผ่นมาส์กกระชับกับผิวหน้า ให้เรียบมากที่สุด เพื่อรับการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ทิ้งมาส์กไว้ประมาณ 10 นาที ระหว่างที่มาส์กก็เปิดเข้าเวป cosmenet.in.th อ่านเคล็ดลับความสวยไปพรางๆ พอครบ 10 นาที ดึงแผ่นมาส์กออก โดยดึงจากด้านล่างขึ้นด้านบน พอดึงมาส์กออกแล้ว ค่อยๆ นวดเนื้อเอสเซนส์ให้ซึมลงบนผิวหน้าเบาๆ เน้นลูบขึ้นนะคะ นวดแล้วไม่ต้องล้างออกค่ะ เสร็จแล้วเอาแผ่นมาส์กที่ใช้แล้ว ชุบเอสเซนส์ในซองเอามาทาคอ ทาแขน ทาขาค่ะ คุ้มสุดๆ ฟินสุดๆ ค่ะ

ผลลัพท์ : หลังจากที่ได้ใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence Mask แล้ว รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของผิว ที่ได้จากการบำรุงอย่างลึกล้ำ ผิวที่ดูแห้ง ดูอิ่มน้ำ ผิวดูกระชับขึ้น เนียนนุ่ม อย่างเห็นได้ชัด จากผิวที่ดูแห้ง อ่อนล้า จากการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ใน 10 นาที เป็นอีก 1 ไอเท็ม ที่ควรมีไว้ สำหรับกู้ผิวหน้าพังๆ แบบเร่งด่วนค่ะ

คะแนน 10 ให้เต็ม 10 ทุกตัวเลยค่ะ

Preview
การใช้งานใช้เป็นประจำ
รีวิวเมื่อกำลังใช้
ผลหลังการใช้ลดริ้วรอย, กระจ่างใส, กลิ่นหอม, ผลัดเซลล์ผิว, อ่อนโยน, ชุ่มชื้น, กระชับรูขุมขน, ช่วยให้ผ่อนคลาย, ลดจุดด่างดำ
ซื้อผลิตภัณฑ์จากกิจกรรม cosmenet.in.th

chat_bubble_outline แจ้งลบรีวิวเมื่อ 20 ก.ย. 2562 เวลา 21:21 น.

Cosmenet.in.th

Loading...